Tôn dập lỗ mạ kẽm

Tôn dập lỗ mạ kẽm được sản xuất từ thép tấm mạ kẽm, độ dày và kích thước lỗ tròn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Giá  thành rẻ hơn so với tấm dập lỗ inox 304, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Tôn dập lỗ mạ kẽm
Tôn dập lỗ mạ kẽm

Kích thước thông dụng của tôn dập lỗ

Tôn đục lỗ thường được thiết kế dưới dạng cuộn và tấm tùy vào yêu cầu của khách hàng

 • Kích thước cuộn 1X30M
 • Kích thước tấm: 1x2m; 1,5x 2,5M
 • Độ dày 0.26mm, 0,3mm, 0,35mm, 0,4mm, 0,5mm, 0,6, 0,8mm, 1mm
 • Đường kính lỗ tròn 2,5mm, 3mm, 4mm, 6mm, 8mm, 10mm

Ứng dụng của Tôn dập lỗ mạ kẽm:

Sử dụng làm rào kiểm soát tiếng ồn, các đối tượng xây dựng, tường, phòng máy phát điện, nhà xưởng, và các nguồn khác của tiếng ồn cách âm. Sử dụng để xây dựng trần, tấm tường Ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất đồ và trang trí nội thất Có thể được sử dụng cho các thiết bị cơ khí, vỏ bảo vệ, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, Cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử …

Tôn lỗ kẽm
Tôn lỗ mạ kẽm
Tôn dập lỗ tròn mạ kẽm
Tôn dập lỗ tròn mạ kẽm
Tôn dập lỗ vuông mạ kẽm
Tôn dập lỗ vuông mạ kẽm

Đặc tính sản phẩm

Dễ dàng được chế biến gia công, bạn có thể sơn hoặc đánh bóng … Dễ dàng lắp đặt Tấm inox đục lỗ với độ dày khác nhau . Đường kính và sắp xếp các hiệu ứng âm thanh hấp thụ tốt. Trọng lượng nhẹ, bền, kích thước đục chính xác

 Ngoài tôn dập lỗ mạ kẽm chúng toi còn cugn cấp các sản phẩm khác như:

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển.

Các sản phẩm cung cấp đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp Sắt thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Cửa hàng dây & lưới thép A. HỒNG
Địa chỉ: 54 Nguyễn Trãi, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0982.455.010

Lưới thép Đà Nẵng
Địa chỉ: 73 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0983.886.215
Email: luoithepdanang@gmai.com

  TẤM ĐỘT LỖ MẠ KẼM

  Sản phẩm tôn lỗ mạ kẽm là sản phẩm sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ưu điểm nhẹ, dễ gia công, hình dáng lỗ đa dạng… Được sử dụng nhiều gia công cơ khí, trong trang trí nội ngoại thất và phụ kiện trong nhiều ngành công nghiệp nhẹ.

  Đặc điểm của tấm đột lỗ mạ kẽm

  Vật liệu để sản xuất tôn lỗ mạ kẽm có thể kể đến như: Thép tấm CT3, Thép tấm thép carbon thông thường, tấm thép carbon thấp, tấm hợp kim Al-Mg, tấm mạ kẽm Zn, thép không gỉ, tấm sắt….

  Về kiểu dáng của lỗ tôn rất đa dạng: Lỗ tròn, tròn dài, hình tam giác, hình thoi, hình lục giác, hình vuông, lưới thép dập lỗ trang trí….. và các loại lỗ kết hợp

  Đơn vị bán tôn đột lỗ giá rẻ chất lượng tốt 

  Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn địa điểm cung cấp tôn lỗ mạ kẽm và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn?

  Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì bạn đừng bỏ qua cái tên Lưới thép Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại tôn lỗ với đầy đủ kích thước, mẫu mã khác nhau. Chi tiết thông số kỹ thuật và bảng giá các bạn vui lòng liên hệ với hệ thống kinh doanh của chúng tôi trên toàn quốc.

  Tôn dập lỗ mạ kẽm có tốt không?

  Tôn dập lỗ mạ kẽm tốt hơn so với tôn lập lỗ sơn tĩnh điện, chỉ kém hơn so với tôn inox.  Dễ dàng được chế biến gia công, bạn có thể sơn hoặc đánh bóng. Dễ dàng lắp đặt. Tấm inox đục lỗ với độ dày khác nhau. Đường kính và sắp xếp các hiệu ứng âm thanh hấp thụ tốt.Trọng lượng nhẹ, bền, kích thước đục chính xác.

  Ở đâu bán Tôn dập lỗ mạ kẽm ?

  Tôn dập lỗ mạ kẽm có bán tại lưới thép đà nẵng, ngoài ra còn có tôn lỗ inox, tôn lỗ vuông

  Tôn đột lỗ là gì?

  Tôn đột lỗ kẽm là sản phẩm sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ưu điểm nhẹ, dễ gia công, hình dáng lỗ đa dạng… Được sử dụng nhiều gia công cơ khí, trong trang trí nội ngoại thất và phụ kiện trong nhiều ngành công nghiệp nhẹ.

  Tôn đột lỗ mua ở đâu?

  Tôn đột lỗ kẽm có bán tại lưới thép đà nẵng, ngoài ra còn có tôn lỗ inox, tôn lỗ vuông

  Tấm thép đột lỗ có khácTôn đột lỗ  không?

  Tấm thép đột lỗ khác với tôn đột lỗ. vì tấm thép đột lỗ dày hơn. Lưới kim loại đục lỗ có thể được sử dụng trên nhiều đường cao tốc của thành phố, đường sắt, tàu điện ngầm. Và các phương tiện vận tải khác trong bảo vệ môi trường thành phố. Rào kiểm soát tiếng ồn, các đối tượng xây dựng, tường, phòng máy phát điện, nhà xưởng. Và các nguồn khác của tiếng ồn cách âm. Mạng âm thanh hút có thể được sử dụng để xây dựng trần, tấm tường, loa mạng âm thanh có thể được sử dụng để xây dựng cầu thang, ban công.

  Tấm bảng và ghế được trang trí đẹp mắt. Có thể được sử dụng cho các thiết bị cơ khí, vỏ bảo vệ. Trang trí công phu lưới tản nhiệt loa, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi. Sàng bột, vỉ nướng, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ được sử dụng trong giỏ trái cây. Bao gồm thực phẩm, trái cây và đồ dùng nhà bếp khác.

  Kích thước thông dụng của tôn dập lỗ mạ kẽm

  Tôn dập lỗ mạ kẽm thường được thiết kế dưới dạng cuộn và tấm tùy vào yêu cầu của khách hàng

  • Kích thước cuộn 1X20M
  • Kích thước tấm: 1x2m; 1,5x 2,5M
  • Độ dày 0.26mm, 0,3mm, 0,35mm, 0,4mm, 0,5mm, 0,6, 0,8mm
  • Đường kính lỗ tròn 2,5mm, 3mm, 4mm, 6mm, 8mm, 10mm
  4.9/5 (26 Reviews)