LƯỚI THÉP ĐÀ NẴNG

Lưới thép tại Đà Nẵng (Cửa hàng dây & lưới thép A. HỒNG). Một trong những nhà kinh doanh dây & lưới thép gần 30 năm qua tại thành phố Đà Nẵng.

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay Cửa hàng dây & lưới thép A. HỒNG đã trở thành một địa chỉ cung cấp Dây & lưới thép cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy trên thị trường thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp phục vụ các ngành xây dựng công trình dân dụng & công nghiệp. Nông lâm nghệp, ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm. Trang trí nội thất, ngoại thất…

SẢN PHẨM

Dây thép mạ kẽm Đà Nẵng
luoi-han-da-nang
Tôn dập lỗ Đà Nẵng
Kệ sắt

 Lĩnh vực hoạt động : mua bán sĩ lẻ các mặt hàng

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển.

Các sản phẩm cung cấp đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp Sắt thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Cửa hàng dây & lưới thép A. HỒNG
Địa chỉ: 54 Nguyễn Trãi, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0982.455.010

Lưới thép Đà Nẵng
Địa chỉ: 73 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0983.886.215
Email: luoithepdanang@gmai.com

  Lưới thép tại Đà Nẵng là đơn vị cung cấp và sản xuất các loại lưới thép cho các công trình xây dựng dân dụng, Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn làm “thõa mãn nhu cầu khách hàng”. Lưới thép Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

  Giới thiệu về LƯỚI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

  CỬA HÀNG LƯỚI THÉP A. HONG xin gửi đến Qúy khách lời chào trân trọng . Kính chúc  Qúy khách sức khỏe , hạnh phúc và thành đạt. Thưa Quý khách! Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm lưới thép và dây kẽm gai cho thị trường khu vực thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, để đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của thị trường và người tiêu dùng , ngoài những sản phẩm lưới rào thông dụng,chúng tôi luôn thiết kế và đưa ra những sản phẩm mới đa dang về kích thước ,phong phú về chủng loại.

  LƯỚI THÉP ĐÀ NẴNG CAM KẾT

  Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm lưới thép- dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Lưới thép Đà Nẵng cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Chúng tôi đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Công ty kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

  5/5 (23 Reviews)