SẢN PHẨM LƯỚI THÉP

  LƯỚI THÉP ĐÀ NẴNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

  Luoithep danang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới thép giá rẻ cho mọi công trình chúng tôi cam kết lưới thép giá rẻ nhất thị trường.

  LƯỚI HÌNH THOI tại Luoithep danang

  Lưới mắt cáo hình thoi hay còn gọi là lưới kéo giãn, lưới dập giãn. Là loại lưới có độ bền tốt, độ co giãn cao, khả năng chịu lực và độ thoáng tốt. Lưới này thường được làm bằng tấm hợp kim nhôm, tấm inox hoặc tấm thép bình thường. Đặc biệt lưới mắt cáo hình thoi này bề mặt có thể mạ kẽm, tráng nhựa với nhiều màu sắt đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  LƯỚI MẠ KẼM HÀN CHÌ tại luoithep danang

  Lưới mạ kẽm hàn chì (weldmesh)  được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 9391-2012, từ sợi thép kéo nguội cường độ 500MPa, lực chịu cắt của mối hàn: Min = 250Mpa (2.500kg/cm). Sản phẩm được sản xuất bằng máy hàn tự động đảm bảo khoảng cách dây thép đúng như thiết kế, sai số nhỏ cho sản phẩm có được vẻ thẩm mỹ nhất định

  Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm Lưới mạ kẽm hàn chì

  – Giảm chi phí cho công trình bởi sản phẩm có tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền.
  – Lắp ráp nhanh, tiện lợi, chất lượng ổn định qua thời gian.
  – Tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu trong quá trình thi công.
  – Hàng rào đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và không che khuất tầm nhìn, thoáng đãng.
  – Không gỉ và bền màu với thời gian.

  Luoithep danang ở địa chỉ nào?

  Luoithep danang chuyên cung cấp lưới thép các loại, lưới inox hàn 304, lưới mạ kẽm, lưới inox đan. 

  LƯỚI THÉP HÀN LÀ GÌ? VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA NÓ

  Trong những năm qua, cùng với sự phát triển sản phẩm lưới thép của công ty đã góp phần rất nhiều cho các công trình xây dựng bởi những ưu điểm và công dụng tuyệt vời của lưới hàn. Chúng tôi tấp chung vào các sản phẩm lưới thép hàn, lưới mắt cáolưới dập giãn, lưới kẽmlưới mạ kẽm hàn chì, kẽm lam

  LƯỚI THÉP ĐAN, LƯỚI DỆT

  Lưới kẽm đan được làm theo cách tương tự như vải dệt thoi, vì nó được dệt trên khung dệt. Dây thép được dệt lại với nhau để tạo ra lưới thép trong các mẫu khác nhau. Chẳng hạn như dệt trơn và dệt chéo. Các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để tạo lưới thép dệt bao gồm thép carbon, thép mạ kẽm, và thép không gỉ. Lưới thép carbon đặc biệt hữu ích và được sử dụng nhiều vì giá rẻ, bến, thích hợp cho công trình.

  QUY CÁCH CỦA LƯỚI THÉP ĐAN

  Lưới đan kẽm có nhiều quy cách khác nhau, ngoài kích thước chuẩn có sẳn thì chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách.
  Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m
  Chiều dài cuộn lưới thông thường là 20m, 30m
  Cuộn lưới được quấn rất gọn, đẹp và dễ dàng vận chuyển.
  Kích thước ô lưới rất đa dạng và phong phú từ siêu mịn cho tới ô lớn 100mm, 150mm.
  Kích thước đường kính sợi lưới từ nhỏ đến to

  ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI THÉP ĐAN

  Lưới thép đan được sử dụng để làm rào chắn, đổ bê tông, trát tường, lọc bụi, lọc rác,…
  Không chỉ làm lưới rào bảo vệ, sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, chăn nuôi,… lưới đan còn có tác dụng lọc khí nóng, lọc bụi rất tốt. Hiện nay, dòng lưới thép đan đang được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ các ngành công nghiệp, xây dựng, chăn nuôi,… Trong đó, lưới đan inox 304 được sản xuất để làm lưới lọc phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay.

  LƯỚI THÉP TRÁNG KẼM

  Lưới thép tráng kẽm Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất các chủng loại thép kéo nguội, lưới thép hàn (phôi thép cán nóng, phôi thép cường độ cao.) Sản phẩm thép kéo nguội cường độ cao. Lưới thép hàn đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn và các công trình xây dựng tin dùng.

  LƯỚI THÉP DẬP GIÃN

  Đã từ lâu các sản phẩm từ lưới dập giãn đã có mặt trong đời sống. Với những ứng dụng đa dạng, đem đến cho con người những sản phẩm mới, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí. Lưới thép dập giãn của chúng tôi luôn được thị trường tin dùng. Và đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

  ĐỊA CHỈ LƯỚI THÉP ĐÀ NẴNG 

  ĐỊA CHỈ LƯỚI THÉP ĐÀ NẴNG , 73 NGuyễn Du, Quận hải châu, Đà Nẵng

   

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp Lưới các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp sắt thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  Liên hệ mua hàng

  5/5 (24 Reviews)