LƯỚI INOX 304 CHĂN NUÔI GIA CẦM CHẤT LƯỢNG CAO

  LƯỚI INOX CHĂN NUÔI GIA CẦM. Những năm gần đây, ngành chăn nuôi đang gặp rất nhiều khó khăn. Do thị trường tiêu thị sụt giảm và dịch bệnh từ côn trùng bùng phát. Lưới inox đan trong chăn nuôi là một giải pháp tối ưu trong việc phòng chống dịch bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí được sử dụng tại nhiều quốc gia phát triển.

  Ưu điểm của lưới inox đan trong chăn nuôi gia cầm

  • Lưới inox đan phù hợp với mọi diện tích chuồng nuôi. Chuồng lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng một cách đơn giản.
  • Sử dụng lưới inox đan chống côn trùng trong chăn nuôi sẽ giúp cải thiện giá trị sản phẩm. Đảm bảo một phần an toàn vật nuôi trước dịch bệnh.
  • Sản phẩm lưới inox đan không sử dụng thuốc độc hại. Thân thiện với môi trường, sức khỏe con người cũng như vật nuôi.
  • Lưới inox đan được thiết kế sợi lưới dạng sóng hoặc trơn. Sợi ngang sợi dọc đan xen kẽ nhau rất chắc chắn. Ngăn ngừa được muỗi, ruồi trâu lây bệnh vào không gian sinh sống của gia súc, gia cầm.
  • Hơn nữa, việc sử dụng lưới inox đan còn phòng chống được 95% sự lây lan giữa các đàn vật nuôi nếu không may có dịch trong vùng.
  • Lưới được thiết kế giúp người dùng có thể dễ vệ sinh, chăm sóc từng ngóc ngách. Giúp người dùng có thể làm cho lưới sạch như mới, kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.

  Lưới Inox 304 đan là loại lưới thép đan không rỉ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Lưới Inox 304 đan có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời với nhiều chất hóa học và điều kiện áp suất công nghiệp khác nhau.

  Lưới INOX trong chăn nuôi gia cầm

  Lưới inox chăn nuôi gia cầm
  Lưới inox sàng đá

  Lưới làm chuồng nuôi gà có thể chọn nhiều loại vật liệu khác nhau: như lưới bọc nhựa,lưới thép mạ kẽm, lưới thép hàn chì hay lưới inox.

  QUY CÁCH LƯỚI THÉP INOX LÀM CHUỒNG NUÔI GÀ

  Tùy vào mục đích sự dụng khác nhau mà chúng ta chọn loại nào cho phù hợp nhất, hiệu quả nhất và mang lại kinh tế nhất. Hiện tại trên thị trường sử dụng loại lưới thép bọc nhựa và lưới thép hàn chì rất thông dụng. Lưới thép bọc nhựa và lưới thép hàn chì có khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m. chiều dài của lưới thông thường là 30m.

  chuong-ga-tha-vuon-bang-luoi-thep
  Lưới kẽm hàn chì

  Lưới Inox 304 làm chuồng chăn nuôi cút

  Lưới hàn inox chăn nuôi gia cầm
  Kỹ thuật làm chuồng nuôi chim cút

  Lưới thép hàn làm chuồng nuôi Thỏ

  Lưới chăn nuôi thỏ
  Lưới Đà Nẵng
  Lưới chăn nuôi thỏ

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại lưới chăn nuôi gia cầm, gia súc,lưới thép hàn inox, kẽm, lưới lọc hóa chất, lọc bụi các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở hàng nhà cung cấp và  lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  LIÊN HỆ MUA LƯỚI CHĂN NUÔI GIA CẦM

  5/5 (1 Review)