Lưới thép làm chuồng nuôi dúi hiệu quả

Dúi là đặc sản của núi rừng với chất lượng thịt thơm ngon, hấp dẫn. Nuôi Dúi Là một trong những nghề có thể mang đến thu nhập ổn định cho nhiều hộ nông dân. Nuôi dúi ngày càng được biết đến và nhân rộng. Bên cạnh kỹ thuật chăm sóc thì cách làm chuồng nuôi dúi cũng là một phần cực kì quan trọng. Quyết định đến hiệu quả cũng như chất lượng của đàn dúi khi xuất bán.

Chuồng nuôi dúi bằng lưới thép hàn
Chuồng nuôi dúi bằng lưới thép hàn tại Đà Nẵng
Lưới thép hàn làm chuồng nuôi dúi
Lưới thép làm chuồng nuôi dúi
li-thp-hn--nng
Lưới inox sàng đá

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới làm chuồng nuôi Dúi các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Liên hệ mua hàng

    Hướng dẫn cách làm chuồng nuôi dúi bằng lưới thép

    Cách làm chuồng nuôi dúi cơ bản, nuôi phối giống Đây là cách làm chuồng nuôi dúi phổ biến và đa chức năng nhất. Bà con có thể tiết kiệm được thời gian và công sức của mình rất nhiều vì kiểu chuồng này phù hợp cho cả giai đoạn dúi phối giống, sinh sản cho đến khi xuất bán. Trong đó phù hợp nhất chính là dùng để phối giống. Chuồng nuôi dúi phối giống cần có kích thước tối thiểu 500 x 500 x 500 cm. Mỗi chuồng nuôi được 1 – 2 con.

    Chuồng dúi kiểu tủ thuốc bắc

    Ưu điểm Kiểu chuồng tủ thuốc bắc giúp bà con tiết kiệm diện tích hiệu quả. Phù hợp cho những đàn dúi có số lượng lớn nhưng diện tích chăn nuôi lại nhỏ. Chuồng kiểu thuốc bắc rất dễ dọn dẹp vệ sinh, thậm chí dúi còn tự lùa chất thải của chúng ra ngoài. Nhược điểm Kiểu chuồng này đòi hỏi thời gian hoàn thành lâu hơn kiểu chuồng xây trên nền rất nhiều, hơn nữa người xây cần có kinh nghiệm, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao nên khá tốn thời gian của người nuôi. Khó khăn cho việc theo dõi cũng như chăm sóc đàn dúi. Chi phí làm chuồng kiểu tủ thuốc bắc khá tốn kém. Nếu nuôi dúi làm giống hay thương phẩm với kiểu chuồng này, nhiều con tập trung trong cùng một ô chuồng sẽ khiến cho người nuôi khó quan sát hay bắt – thả bất kì một con nào đó.

    5/5 (4 Reviews)