Lưới làm chuồng nuôi gà ưu việt

Lưới làm chuồng nuôi gà có thể chọn nhiều loại vật liệu khác nhau: như lưới bọc nhựa,lưới thép mạ kẽm, lưới thép hàn chì hay lưới inox. Thiết kế chuồng đảm bảo thông thoáng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Tùy vào số lượng gà nuôi dưỡng thực tế, để làm chuồng gà cho phù hợp.

Lưới inox hàn 304
Lưới hàn mạ chì

Lưới Inox 304 làm chuồng nuôi gà chất lượng cao

Lưới inox chăn nuôi gia cầm
Lưới inox hàn 304 13x13cm
chuong-ga-bang-luoi-han-chi

Lưới kẽm hàn mạ chì làm chuồng nuôi gà chất lượng

Lưới kẽm hàn chì
Lưới kẽm hàn chì
Lưới kẽm hàn mạ chì
chuong-ga-luoi-chi

Lưới kẽm bọc nhựa PVC làm chuồng nuôi gà

Lưới kẽm bọc nhựa
Lưới thép hàn bọc nhựa PVC
Lưới thép hàn bọc nhựa

QUY CÁCH LƯỚI THÉP

Tùy vào mục đích sự dụng khác nhau mà chúng ta chọn loại nào cho phù hợp nhất, hiệu quả nhất và mang lại kinh tế nhất. Hiện tại trên thị trường sử dụng loại lưới thép bọc nhựa và lưới thép hàn chì rất thông dụng. Lưới thép bọc nhựa và lưới thép hàn chì có khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m. Chiều dài của lưới thông thường là 30m.

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp Lưới làm chuồng nuôi Gà, Cút, Thỏ, chuồng nuôi Dúi các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác.

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp Dây thép & Lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

  LƯỚI INOX LÀM CHUỒNG CHĂN NUÔI

  Hiện nay chăn nuôi gà đang là hướng phát triển kinh tế của bà con nông dân tại nhiều nơi. Để việc chăn nuôi thành công, ngoài yếu tố con giống, thức ăn chăn nuôi, phòng trừ dịch bệnh… thì bà con đặc biệt quan tâm tới cách làm chuồng nuôi gà để làm nơi trú ngụ cho gia cầm. Bạn đang tìm mua lưới inox để làm chuồng gà? Kích thước ô lưới thế nào là phù hợp? Độ bền của lưới thép có đảm bảo không? Nguồn gốc xuất xứ thế nào? Lưới thép Đà Nẵng cam kết cung cấp đến bạn tất cả các loại lưới inox với chất lượng uy tín và giá cả cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

  Bạn có biết CHI TIẾT CỦA LƯỚI INOX LÀM CHUỒNG GÀ như thế nào?

  Để chọn loại lưới inox làm chuồng gà hiệu quả và tiết kiệm chi phí tài chính nhất. Trên thị trường hiện nay thường chọn loại inox 304 hàn hoặc lưới inox đan để làm chuồng trại trong chăn nuôi nhiều nhất

  Khổ lưới thông dụng là 1m và 1m2.

  Kích thước ô lưới để sử dụng trong làm chuồng trại chăn nuôi thường từ 10x10mm đến 15x15mm, hoặc có thể lớn hơn 20x20mm.

  Với sợi lưới đa dạng. Mỗi cuộn dài 30m. Ngoài ra chúng tôi cũng có sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Quý khách cũng có thể sử dụng lưới thép mắt cáo để làm chuồng trại nếu như không thích sử dụng lưới inox hàn và inox đan phía trên.

  Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà quý khách chọn loại nào phù hợp nhất, đem lại hiệu quả nhất và mang lại cho bạn kinh tế nhất. Công ty có nhận gia công theo yêu cầu của từng khách hàng.

  LƯỚI HÀN CHÌ LÀM CHUỒNG NUÔI GÀ

  Để chọn loại lưới hàn chì làm chuồng nuôi gà hiệu quả và tiết kiệm chi phí tài chính nhất. Trên thị trường hiện nay thường chọn loại inox 304 hàn hoặc lưới inox đan để làm chuồng trại trong chăn nuôi nhiều nhất

  Khổ lưới thông dụng là 1m và 1m2.

  Kích thước ô lưới hàn chì nuôi gà để sử dụng trong làm chuồng trại chăn nuôi thường từ 10x10mm đến 15x15mm, hoặc có thể lớn hơn 20x20mm.

  Với sợi lưới đa dạng. Mỗi cuộn dài 30m. Ngoài ra chúng tôi cũng có sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Quý khách cũng có thể sử dụng lưới thép mắt cáo để làm chuồng trại. Nếu như không thích sử dụng lưới hàn chì nuôi gà  và inox đan phía trên.

  Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà quý khách chọn loại nào phù hợp nhất. Đem lại hiệu quả nhất và mang lại cho bạn kinh tế nhất. Công ty có nhận gia công theo yêu cầu của từng khách hàng.

  5/5 (10 Reviews)