Dây kẽm buộc đen 1ly, 2ly, 3ly,4 ly, 5ly, dây thép buộc

  Dây kẽm buộc đen.Trong các công trình xây dựng, để buộc sợi dây thép lại với nhau người ta thường sử dụng kẽm buộc. Nhằm mục đích cố định thép để có thể chịu lực tốt trong xây dựng và giữ đúng theo kết cấu để khi đổ bê tông sẽ được chắc chắn. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thép buộc, với kích thước khác nhau, có kẽm 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly,…tại bài viết này, Lưới thép Đà Nẵng chúng tôi giới thiệu đến bạn kẽm buộc 1 ly xây dựng, loại kẽm xuất hiện rất nhiều tại các công trình.

  Kẽm buộc 1 ly xây dựng là gì ?

  Kẽm buộc, kẽm 1mm buộc đen mềm hàn quốc. Dây kẽm buộc đen hấp mềm đều là tên gọi của một loại kẽm buộc thép để kết nối các dây thép khi xây dựng khung trong các công trình xây dựng. Bề ngoài chúng có dạng hình sợi, có thể uốn cong nhờ vào độ mềm dẻo giúp cột các khung thép.

  Thông số cơ bản của kẽm 1mm buộc đen mềm hàn quốc có đường kính dây 1.0 ± 0,05 mm, trọng lượng cuộn là 50kg và kích thước cuộn dây là 300 x 500 x 100mm.

  Đặc điểm cơ bản kẽm buộc đen hấp mềm đều

  Được sản xuất từ thép cuộn Ф6, Ф8, Ф10, Ф12. Chúng có màu xanh của oxit và khi vào dây chuyền thì kích thước còn 1 ly, trông đồng đều nhau. Đồng thời chiều dày lớp oxit bên ngoài của dây thép rất mỏng và bám rất chặt, khó bị bong tróc. Dây kẽm này có thể chịu được lực rất lớn, giúp dây khó bị đứt, gãy, lực 300 – 400N/mm².

  Tính năng nổi bật của kẽm buộc

  Đặc điểm nổi bật nhất của kẽm buộc chính là độ mềm của chúng để có thể uốn nắn, nhưng lại rất chắc chắn. Thích hợp cho việc cố định các khung thép trong xây dựng.

  Bên cạnh đó, chúng còn có độ bền rất cao, ít chịu tác động từ môi trường. Về điểm này thì chúng được đánh giá rất cao. Dù thời tiết thay đổi cũng rất không ảnh hưởng nhiều để loại kẽm này. Vậy nên chúng mới có thể sử dụng lâu dài cho các công trình.

  Tại sao bạn nên lựa chọn kẽm buộc 1 ly xây dựng

  Với những đặc điểm như đã nêu trên. Bạn có thể nhận biết được lý do tại sao bạn nên chọn loại kẽm buộc này cho công trình, chủ yếu dựa vào những ưu điểm sau đây:

  Kẽm buộc có độ dẻo, dai rất cao. Đây là ưu điểm hàng đầu của loại kẽm này. Chúng thường có kích thước khá nhỏ và dễ uốn, cắt.

  Độ cứng của kẽm không cao, nhưng khó đứt gãy, lại dễ thao tác vậy nên chúng rất được ưa chuộng nhiều trong xây dựng.

  Khối lượng cuộn kẽm không lớn, dễ vận chuyển và thao tác: mỗi cuộn chỉ tầm 20-25 kg.

  Ứng dụng dây kẽm buộc đen hấp mềm

  Sở hữu những ưu điểm phù hợp cho ngành xây dựng. Kẽm buộc 1 ly xây dựng dùng để buộc giàn giáo, cột thép đổ bê tông, cố định lưới thép,…

  Bên cạnh đó, tùy vào từng vị trí cần thi công mà sử dụng số lượng thép nhất định. Cùng với đó là chiều dài thép cho phù hợp nhằm đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra an toàn và công trình vững chắc. Đồng thời tiết kiệm dây kẽm buộc.

  Ngoài ra, loại kẽm này còn có thể dùng làm dây cột, đinh bê-tông, đan lưới, lưới thép hàn, đai cọc, cố định rào, lồng nuôi động vật, đồ dùng gia đình,…

  DÂY KẼM BUỘC ĐEN

  Dây kẽm buộc đen ứng dụng Trong xây dựng buộc cốt thép, cột bê tông… Ngoài ra dùng làm que hàn điện, bu lông, dây hàn, lồng quạt, và rất nhiều các ứng dụng khác.

  • Sản phẩm: Kẽm buộc trắng, kẽm buộc đen
  • Kích thước thông dụng: 0.8ly, 1ly, 1.5ly, 2ly, 2,8ly, 3ly, 4ly, 5ly. 8ly.
  • Quy cách đóng gói: Ф0,4 mm đến Ф2,0 mm khoảng 25kg/cuộn; Ф2,2 mm đến Ф5,0 mm khoảng 50kg/cuộn

  DÂY KẼM BUỘC ĐEN 1.5 LY

  Dây thép buộc  1 ly  hay còn gọi là Kẽm buộc 1 ly, với tính năng dễ dàng uốn nắn trong khi sử dụng. Sản phẩm được dùng hầu hết trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay.  Là loại dây thép dùng để buộc thép xây dựng trong quá trình dựng khung thép công trình. Nhằm cố định thép chịu lực cho công trình theo đúng thiết kế kết cấu công trình trước khi đổ bê tông phủ thành cấu kiện.

  Ứng dụng của kẽm buộc đen

  Kẽm buộc được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng. Đúng như tên gọi, kẽm buộc được ứng dụng để buộc trong xây dựng. Khi làm cốt thép ống cống, hay cột bê tông ly tâm,… thì không thể thiếu kẽm buộc. Ngoài ra, kẽm buộc được ứng dụng để sản xuất ra que hàn điện, bu lông, dây hàn, lồng quạt, và rất nhiều các ứng dụng khác.

  Hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu mã thep buộc với các kích cỡ khác nhau, rất thuận tiện cho người sử dụng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Kích cỡ khác nhau của kẽm buộc phụ thuộc vào quy mô của công trình. Công trình với quy mô lớn sẽ cần kẽm buộc với kích thước lớn và ngược lại với các công trình có quy mô nhỏ sẽ cần kẽm buộc loại có kích thước nhỏ hơn.

  Kẽm buộc gồm những loại nào?

  Các sản phẩm kẽm buộc trên thị trường gồm có:

   Dây kẽm 0.8 ly, 1 ly, 1.5 ly, 2ly, 2,8ly, 3ly, dây kẽm 4 ly,  dây kẽm 5 ly. 

  Các sản phẩm kẽm buộc trên thị trường có hai loại: kẽm buộc đen và kẽm buộc trắng.

  Quy cách đóng gói

  • Khối lượng cuộn dây đường kính từ Ф0,4 mm đến Ф2,0 mm khoảng 25kg/cuộn
  • Khối lượng cuộn dây đường kính từ Ф2,2 mm đến Ф5,0 mm khoảng 50kg/cuộn

  Kẽm buộc đen

  Kẽm được sản xuất từ 100% nguyên liệu ngoại nhập là thép carbon, qua quá trình xử lí nhiệt ( ủ mềm) tạo độ dẻo thích hợp, nên kẽm đen Kim Xuân có độ dẻo đạt tiêu chuẩn sử dụng trong xây dựng.

  – Màu sắc: màu xanh ô xít sắt, đồng đều.

  – Chiều dày lớp oxit mỏng, bám chặt dây thép, khi uốn/bẻ không bị bong hoặc chỉ bị bong rất ít dưới dạng hạt cám đen khi buộc.

  – Chịu được lực kéo lên đến 300 – 400N/mm² mà không bị đứt, gãy.
  * Công dụng: Vật tư phụ công trình, sử dụng trong xây dựng, dùng để buộc kết nối các lưới sắt/cốt thép bê tông, cột bê tông li tâm, buộc giàn dáo.

  – Được sử dụng làm dây cột, đai cọc, đan lưới, lưới thép hàn, lồng nuôi động vật, đồ dùng gia đình,

  Ngoài ra kẽm buộc được ứng dụng để sản xuất ra que hàn điện, bu lông, que hàn, lồng quạt và rất nhiều ứng dụng khác.

  Dây thép đen Đà Nẵng

  DÂY THÉP BUỘC ĐEN

  Kẽm buộc đen hay còn gọi là kẽm buộc bê tông. Nguyên liệu để sản xuất kẽm thép đen là dây sắt hoặc dây thép cacbon. Sản phẩm dây kẽm đen đạt chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Dây thép đen có giá thành thấp hơn nhiều. Với tính chất rẻ, dễ gia công, xử lý…

  Ứng dụng của dây thép buộc

  + Sử dụng trong xây dựng, dùng để buộc kết nối các lưới sắt/cốt thép bê tông, cột bê tông li tâm, buộc giàn dáo.

  + Được sử dụng làm dây cột, đai cọc, đan lưới, lưới thép hàn, lồng nuôi động vật, đồ dùng gia đình,

  + Với ưu điểm là độ dẻo và độ bền cao.

  Quy cách đóng gói

  +  Dây thép có đường kính từ Ф0,4 mm đến Ф2,0 mm khoảng 25kg/cuộn

  +  Dây thép có đường kính từ Ф2,2 mm đến Ф5,0 mm khoảng 50kg/cuộn

  Dây kẽm buộc đen
  Dây kẽm buộc đen
  Dây buộc đen
  Dây buộc đen

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp dây kẽm buộc đen 1 ly -> 5 ly. Dây inox 1 ly -> 5 ly. Dây nhôm 2 ly -> 6 ly. Dây thép bọc nhựa các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp Dây & Lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  Liên hệ mua hàng

  5/5 (1 Review)