Dây kẽm gai bung, thép gai bùng nhùng

Dây kẽm gai bung (Kẽm gai cuộn) là một dụng cụ dùng làm hàng rào để ngăn chặn gia súc hay người. Kẽm gai cuộn thường làm bằng nhiều sợi kẽm dài xoắn vào nhau, xen giữa là nhiều nút cách nhau độ gang tay. Mỗi nút có gồm 3 hay 4 mũi kẽm nhọn.

Làm hàng rào bằng dây kẽm gai giữ gia súc rất đơn giản. Chỉ cần vài cây cọc đóng quanh chu vi của khu đất và vài sợi thép gai căng giữa các cọc này. Khi gia súc chạm vào hàng rào kẽm gai sẽ đụng vào mũi nhọn làm đau và lùi lại. Hàng rào giữ gia súc bằng kẽm gai rẻ hơn các loại hàng rào khác.

Thép gai bùng nhùng

Dây thép gai hình dao

Dây thép gai hình dao (Kẽm lam) là loại dây kẽm hình dao được sản xuất bằng thép cứng. Bề mặt được xi mạ một lớp kẽm rất sáng và đẹp mắt, nhằm bảo vệ không bị ăn mòn bởi a xít có độ bền lên tới 10 năm. là loại kẽm chống leo trèo tốt nhất hiện nay, vì nó có độ thẩm mỹ cao, trông rất bắt mắt nhưng độ bảo vệ trên cả tuyệt vời.

Cuộn kẽm lam được đóng gói rất gọn dễ vận chuyển và lắp đặt. Thông thường 1 cuộn dây thép gai hình dao nặng khoảng 10kg. Đường kính cuộn gồm 30-35cm, 40-45cm., 60-65cm, chiều dài tùy theo đường kính mỗi loại. Bề mắt kẽm lam được xi mạ 2 lớp kẽm nên độ bền rất cao. Có khả năng chịu 10 năm với môi trường bình thường. Kẽm lam thường được giăng trên các tường rào xây sẵn, hoặc hàng rào lưới thép nhằm chống trộm. Trong các loại kẽm gai thì kẽm gai lưỡi búa có khả năng chống trộm cao nhất với các dao lam hình bướm có độ sát thương cao.

Ứng dụng của dây thép gai

Dây thép gai hình dao được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án xây dựng từ nhà cửa đến cơ quan, xí nghiệp. Đây là hình thức thi công với chi phí khá thấp nhưng tính an toàn lại cao.

Dây kẽm gai này với đặc tính lưỡi dao được gắn kết với dây thép nhằm chống lại sự xâm nhập không mong muốn của người và động vật.

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp dây kẽm gai, dây kẽm lam các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp và  lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

5/5 (11 Reviews)