Lưới làm rọ đá trang trí

Lưới thép làm rọ đá trang trí

Lưới làm rọ đá có cấu tạo đơn giản, chỉ gồm các tấm lưới thép, lưới inox hay lưới bọc nhựa PVC buộc với nhau thành hình hộp. Phần khung là những sợi thép có kích thước lớn để cố định các tấm lưới thành một khung chắc chắn. Lưới rọ đá được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước đá ra sao thì sẽ chọn loại lưới phù hợp. Tránh trường hợp chọn đá có kích thước nhỏ hơn mắt lưới sẽ khiến cho đá bị rơi ra ngoài, không đảm bảo được yêu cầu thi công.

Lưới làm rọ đá bằng thép mạ kẽm

Lưới làm rọ đá bằng thép mạ kẽm. Sản phẩm có nhiều ưu điểm với kết cấu chắc chắn, bền vững. Nên được ứng dụng trong các công trình thủy lợi như bảo vệ bờ kè, chống sạt lở, xói mòn cho các bờ sông, bờ suối, nơi có dòng chảy mạnh đi qua. Làm tường chắn đắt để đất không bị sạt lở, xói mòn do mưa bão.

Ngoài tác dụng chống sạt lở, xói mòn ra thì ngày nay nhiều gia đình lại sử dụng những rọ đá này cải biến đi để làm những hệ thống tường bao quanh nhà. Các công trình nhà ở, như một thiết kế ngoại thất mới lạ.

Lưới thép hàn làm rọ đá trang trí tại đà nẵng
lưới thép làm rọ đá
Lưới thép hàn  làm rọ đá trang trí tại đà nẵng

Ứng dụng Lưới thép để trang trí

Trong thiết kế cảnh quan, rất nhiều thiết kế đơn giản được sử dụng, giúp cho việc trang trí bất động sản đẹp mắt và với chi phí tối thiểu.

Sử dụng làm tường chắn, hàng rào, căn cứ cho các cấu trúc khác (băng ghế, chậu hoa, đèn). Chúng cũng được sử dụng để trang trí hàng rào, hồ bơi, ao.

Tạo tường đá ấn tượng cho khoảng sân nhà

Rọ đá được dùng để tạo nên bức tường với kích thước lớn, giúp làm đẹp hơn cho hiên nhà. Ngăn cách các khoảng chức năng cần thiết cũng như tạo điểm nhấn vô cùng độc đáo. Nó quả thực giúp cho khu vườn của bạn trở nên đẹp hơn, tựa như một bức tranh thiên nhiên rực rỡ.

 

 

Lưới thép làm rọ đá trang trí tại đà nẵng
Lưới thép làm rọ đá trang trí tại đà nẵng
Lưới thép làm rọ đá trang trí tại đà nẵng

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới làm rọ đá để trang trí các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Liên hệ mua hàng

5/5 (9 Reviews)