Lưới sàng đá

Lưới sàng đá nên dùng Thép đặc biệt có dộ dẻo dai cao để làm lưới sàng hoặc loại sàng đục lỗ. Độ bền cao, không dễ làm tắc nghẽn vật liệu.
Sàng rung sử dụng Biên độ kép, tần suất cao, kết cấu góc nghiêng lớn, độ bền cao, tiếng ồn bé, khu quá cộng hưởng ổn định…

Lưới sàng đá tại Đà Nẵng
Lưới inox sàng đá
Lưới sàng đá, sàng than, sàng cát...

Ứng dụng của lưới sàng

 • Lưới sàng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, khai thác đá, sàng than, và một số nguyên vật liệu. Ngoài ra còn được sử dụng để sàng hạt cafesàng hạt điềusàng hạt tiêu,… để phân tách loại hạt. Sử dụng loại lưới để sàng sẽ giúp hỗ trợ để đạt được năng suất làm việc cao. Những công việc nặng nhọc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vừa giúp mang lại hiệu quả công việc mà lại tiết kiệm được thời gian và công sức cho con người

Lưới sàng đá

Lưới dùng để sàng đá thường có nhiều loại khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu công việc. Lưới được làm bằng chất liệu thép hợp kim Cacbon nên chúng có khả năng chịu va đập cao chống mài mòn. Khi sử dụng sản phẩm này để sàng đá thì chúng sẽ giúp làm giảm thiểu được tình trạng mài mòn các vật liệu. Hơn thế nữa sản phẩm có thể sử dụng được trong môi trường sản xuất có tính ăn mòn cao.

Lưới sàng than
Tôn dập lỗ tròn mạ kẽm
luoi-inox-tai-da-nang

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới sàng đá, sàng than, sàng cát, sàng cà phê. với nhiều chất liệu như: lưới kẽm, lưới inox, các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

  LƯỚI SÀNG ĐÁ XÂY DỰNG

  Lưới sàng đá do Lưới thép Đà Nẵng cung cấp được dùng trong các nghành công nghiệp khai thác mỏ. Như lưới sàng đá, lưới sàng quặng, lưới sàng cát, lưới sàng than. Trong các ngành xây dựng giao thông như. lưới sàng lót đường chịu lực, lưới sàng đổ giằng sàn bê tông chịu lực. Trong các nghành nông nghiệp và chế biến như. Lưới sàng phân loại các loại hạt hàng nông sản, phân loại rác…

       Lưới sàng được chế tạo bằng vật liệu thép hợp kim Cacbon chống mài mòn va đập cao. Các loại vật liệu có độ mài mòn cao như quặng sắt, quặng mangans, Felspat, than, đá. Khi sử dụng loại thép hợp kim Cacbon để làm sàng sẽ giảm thiểu được tình trạng mài mòn vật liệu tốt nhất. Ngoài ra lưới sàng còn được đan bằng các vật liệu khác như lưới sàng Inox 304. Lưới sàng Inox dùng trong môi trường sản xuất có tính ăn mòn cao như axit, muối biển. Khi đó các thành phần hợp kim trong đó có Niken sẽ chống lại sự ăn mòn và chống chọi với thời tiết rất tốt.

  LƯỚI SÀNG ĐÁ MUA Ở ĐÂU?

       Lưới sàng đá do lưới thép Đà Nẵng cung cấp. Khoảng cách lỗ sàng được đan đều khít đảm bảo độ đồng đều của vật liệu được sàng đúng kích thước mong muốn. Lưới sàng đan máy tự động đảm bảo độ chính xác giữa các mắt lỗ là như nhau. Không như lưới sàng được đan thủ công bằng tay khi đó các lỗ sẽ không đồng đều lỗ to, lỗ nhỏ xô lệch. Ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sau sàng. Chúng tôi có thể đan mọi kích thước lỗ lưới sàng, khổ lưới sàng quý vị yêu cầu. Vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

  LƯỚI SÀNG ĐÁ CHẤT LƯỢNG CAO

  Quá trình sàng sỏi, sàng đá có tầm quan trọng và ảnh hướng rất lớn đến nhiều ngành kinh tế, trong đó có ngành xây dựng. ngành huyết mạch nền tảng cho mọi sự phát triển. Quá trình phân loại sỏi đá được thực hiện thông qua các sản phẩm lưới sàng sỏi đá. Trên hệ thống máy sàng rung tự động hoàn toàn hoặc bán tự động. Các yếu tố quyết định đến chất lượng đá sỏi sau sàng lọc . Được quyết định trực tiếp từ lưới sàng và tiếp đến là tốc độ máy sàng hoạt động.

  LƯỚI SÀNG SỎI

  Thích hợp cho nhu cầu sử dụng quy mô vừa và nhỏ như hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các sản phẩm lưới sàng sỏi phù hợp cho hoạt động khai thác tài nguyên sỏi tại dòng sông, con suối. Hoặc nhu cầu sàng lọc sỏi để sử dụng ở hầu hết mọi vùng miền. Lợi ích sử dụng lưới sàng lọc sỏi giúp quá trình phân loại được diễn ra nhanh chóng. Kích thước viên sỏi sau quá trình sàng chính xác tuyệt đối. Giúp tiết kiệm chi phí, sử dụng sỏi hiệu quả trong tình huống cần thiết.

  LƯỚI SÀNG THAN

  Các sản phẩm lưới sàng than có kích thước ô lỗ nhỏ từ 3.5mm trở lên. Thích hợp cho nhu cầu sàng lọc đá mọi kích cỡ trong khai thác hoặc sử dụng. Hầu hết lưới sàng than của Lưới thép Đà Nẵng được sản xuất từ thép không gỉ inox mác 201, 304. Cao cấp nhất là mác inox 316 hoặc thép cacbon nhập khẩu. Sử dụng nguyên liệu chất lượng giúp lưới sàng lọc đá của chúng tôi luôn đảm bảo khả năng chịu mài mòn cực tốt. Oxy hóa hoàn hảo, thích hợp nhu cầu sử dụng khắc nhiệt…

  LƯỚI SÀNG CÁT XÂY DỰNG

  Lưới sàng cát do Lưới thép Đà Nẵng cung cấp được dùng trong các nghành công nghiệp khai thác mỏ. Như lưới sàng đá, lưới sàng quặng, lưới sàng cát, lưới sàng than. Trong các ngành xây dựng giao thông như. lưới sàng lót đường chịu lực, lưới sàng đổ giằng sàn bê tông chịu lực. Trong các nghành nông nghiệp và chế biến như. Lưới sàng phân loại các loại hạt hàng nông sản, phân loại rác…

  LƯỚI SÀNG CÀ PHÊ

  Lười sàng cà phê inox  được sản xuất từ thép không gỉ inox mác 201, 304 hoặc 316 nhập khẩu. Lưới sàng cà phê inox đáp ứng được mọi  nhu cầu sử dụng của người dùng. Dù đó là những nhu cầu khắt khe nhất. Nhà sản xuất thực hiện tạo ra tấm lưới sàng cà phê inox bằng cách đập đục đột tấm inox theo quy cách. Mác thép inox dựa trên nhu cầu sàng lọc cà phê từ phía người dùng. Một số sản phẩm lưới sàng lọc cà phê thép không gỉ inox phổ thông sẵn hàng tại Lưới Thép Đà Nẵng có dạng tấm hoặc cuộn với lỗ mắt 2mm, 3mm, 3.5mm, 5mm, 8mm; độ dày từ 0.4mm đến 1.5mm.

  5/5 (6 Reviews)