Lưới chống chuột có tác dụng đảm bảo hệ sinh thái ổn định an toàn môi trường. Có nhiều loại lưới để làm như lưới kẽm hàn, tôn dập lỗ hay  lưới chống chuột inox có độ bền cao, không rỉ sét, chịu được sự mài mòn tốt, chịu lực tuyệt vời, uốn dẻo, làm theo vật dụng 1 cách dễ dàng, dễ vệ sinh, thông thoáng, sạch sẽ

Lưới kẽm hàn chống chuột

  •  Lưới được làm từ những sợi thép nhỏ 1mm hàn với nhau. Các ô nhỏ có kích thước 10mm
  •  Mỗi cuộn lưới có kích thước ngang 1m, 1,2m 1,5m , chiều dài là 25m, vậy nên khi bán cho khách, sẽ cắt theo chiều dài, khách đặt tròn số là 1m, 2m, 3m, ….lúc đó shop sẽ cắt cho khách .
  • Thi công rất đơn giản, dễ dàng, có thể buộc bằng dây thép, hoặc đóng đinh, hoặc bắn vic.
Lưới Đà Nẵng
Lưới hàn inox 304
Lưới thép hàn mạ chì

Lưới chống chuột inox 304

Lưới chống chuột thông thường là lưới thép không rỉ có đường kính sợi là 1 mm, ô lưới hình vuông 10 mm, chủng loại lưới sử dụng là 304, inox 201. Phụ thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta nên chọn loại lưới nào cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó nhiều người còn sử dụng lưới thép mạ kẽm, nhưng thời gian sử dụng không bằng lưới inox.
Đây là biện pháp ngăn ngừa chuột rất an toàn và hiệu quả. Vượt trội so với giải pháp cổ điển hay dùng hóa chất, lưới chống chuột đã mang tới cho người dùng công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường
Lưới kẽm hàn mạ chì
Lưới kẽm hàn chì
Lưới thép hàn mạ chì
Lưới hàn Inox
Lưới thép hàn đổ sàn bê tông

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới thép đan (lưới dệt) inox, lưới đan kẽm các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở hàng nhà cung cấp và  lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

5/5 (2 Reviews)