Lưới tô tường chống nứt | Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đỗ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.

Lưới tô tường chống nứt với các đặc điểm

Lưới tô tường chống nứt với các đặc điểm ưu việt như chịu nước, chống mối mọt, độ bền cao, giá thành thấp, thi công nhanh đã được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam trong thiết kế nội và ngoại thất mang lại sự thanh lịch, tao nhã cho công trình dưới mọi góc nhìn. Vẻ đẹp của sản phẩm tạo nên giá trị thẩm mĩ vượt xa giá trị của các vật liệu khác,  làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà bạn.

lưới tô chống nứt
Lưới dập giãn

Các bước thực hiện :

Trải lưới lưới tô tường chống nứtlưới thép đổ sàn bê tông phủ đều mặt sàn hoặc vách, cố định lớp lưới với bề mặt tấm Cemboard bằng đinh hoặc vít khoan đầu dù.
Tô một lớp hồ dầu (xi măng nguyên chất) thật mỏng lên khu vực đã đặt lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông để tăng thêm độ bám dính của hệ vữa và lưới, sàn.

Tiến hành tô trát, trãi vữa. Cần lưu ý trét hồ dầu thật kỹ những chỗ tiếp giáp tường – cột, tường – đà, các mép cửa…những vị trí có nguy cơ bị nứt cao.

lưới tô tường
lưới tô tường

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới tô chống nứt các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác.

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

  Cách đóng lưới chống nứt hiệu quả nhất

  • Đầu tiên, trải lưới mắt cáo tô tường chống nứt. Lưới thép đổ sàn bê tông phủ đều mặt sàn hoặc vách. Cố định lớp lưới với bề mặt tấm Cemboard bằng đinh đóng lưới tô tường chuyên dụng. Hoặc nếu không dùng đinh đóng lưới tô tường thì dùng vít khoan đầu dù.
  • Tô một lớp hồ dầu hay còn được gọi là xi măng nguyên chất thật mỏng lên khu vực đã đặt lưới mắt cáo tô tường chống nứt để tăng thêm độ bám dính của hệ vữa và lưới, sàn.
  • Sau đó, tiến hành tô trát, trãi vữa. Cần lưu ý trét hồ dầu thật kỹ những chỗ tiếp giáp tường cột, các mép cửa. Những vị trí có nguy cơ bị nứt cao như những chổ bo tròn, góc vuông, cầu thang, chỗ tiếp nối…
  • Đối với việc đổ sàn giả bê tông, sau khi đã cố định lớp lưới chống nứt. Tiến hành trải lớp vữa từ 3-4 cm lên, sau đó có thể lót gạch men như bình thường.
  • Việc dùng lưới mắt cáo xây tô này đặc biệt thích hợp. Để tăng tính liên kết giữa gạch với xi măng hoặc các vị trí liên kết các cột bê tông với tường để tránh rạn nứt.Trên đây là Cách đóng lưới chống nứt tường mà Lưới thép Đà Nẵng đã giới thiệu.
  Lưới thép Đà Nãng là một trong những đại lý sản xuất và phân phối lưới mắt cáo tô tường chống nứt hàng đầu miền Trung. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng. Những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.
  5/5 (14 Reviews)