Lưới hàn Inox
Lưới thép hàn Inox

Lưới thép hàn inox

Lưới hàn inox được làm bằng sợi inox 304 hay inox 201 được hàn đính với nhau bằng công nghệ hàn tự động tiếp điểm điện cực nóng chảy. Tại vị trí tiếp xúc, sợi thép chảy ra và dính vào nhau tạo thành một khối đồng nhất không làm ảnh hưởng đến cường độ và tiết diện chịu lực của sợi thép. Các mắt lưới hình ô vuông hoặc hình chữ nhật tùy theo yêu cầu của quý khách. Bề mặt lưới inox nhẳn bóng có độ bền và thẩm mỹ rất cao.

Lưới thép hàn inox 304 được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, vận chuyển, trồng trọt và chế biến thực phẩm cũng như đời sống dân dụng hàng ngày. Từ những sợi lưới hàn có thể sản xuất ra các hàng rào lưới thép có độ thẩm mỹ rất cao rất tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật lưới hàn inox

 • Đường kính dây : Từ 0,5 mm đến 5mm
 • Khổ lưới : 1m, 1,2m, 1,5m hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
 • Chiều dài thông dụng: 20m, 30m,… tùy vào đường kính sợi
 • Ô lưới: 5x5mm, 10x10mm, 20x20mm, 25x25mm, 30x30mm, 40x40mm, 50x50mm
Lưới hàn inox 304
Lưới thép hàn inox 304
Lưới hàn inox
Lưới thép hàn inox
Lưới thép hàn
Lưới thép hàn inox 304

ƯU ĐIỂM LƯỚI HÀN INOX ( Lưới thép không gỉ)

 • Lưới có độ bền cao, không lo bị ăn mòn
 • Lưới được cuộn tròn dể dàng vận chuyển và sử dụng
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Dễ dàng thi công và lắp ráp
 • Giảm đáng kể thời gian thi công
Lưới inox hàn
Lưới inox

Lưới thép hàn inox 304 được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, vận chuyển, trồng trọt và chế biến thực phẩm cũng như đời sống dân dụng hàng ngày. Từ những sợi lưới hàn có thể sản xuất ra các hàng rào lưới thép có độ thẩm mỹ rất cao rất tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Ngoài Lưới thép hàn inox 304 ( lưới thép không gỉ), chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như:

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển.

Các sản phẩm cung cấp đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp Sắt thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Cửa hàng dây & lưới thép A. HỒNG
Địa chỉ: 54 Nguyễn Trãi, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0982.455.010

Lưới thép Đà Nẵng
Địa chỉ: 73 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0983.886.215
Email: luoithepdanang@gmai.com

  Lưới hàn inox 304

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng về lưới inox, đặc biệt là lưới inox 304 hàn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm lọc công nghiệp như lọc khí, lọc bụi, lọc chất lỏng, lọc nước, lọc bụi.  Các sản phẩm thông dụng và bán chạy nhất là bông lọc bụi, lưới inox, túi lọc bụi, túi lọc khí, túi lọc chất lỏng, túi lọc cặn, vải lọc, bình lọc, lõi lọc. Chúng tôi đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, máy hàn bằng điện, các mối hàn rất đẹp và chắc chắn, hoạt động với công suất lớn, làm ra hàng loạt sản phẩm. 

   

  Kích thước ô các loại lưới inox 304 hàn

  Thời gian qua đơn vị được biết đến là nơi chuyên sản xuất các loại lưới inox đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong suốt suốt quá trình hoạt động. Để nhận được sự ủng hộ đó, tất cả là nhờ vào dịch vụ cung ứng các loại lưới inox 304 hàn chuyên nghiệp, uy tín. Nổi bật trong đó là chính sách bảo hành hậu mãi toàn diện. Đây là yếu tố quan trọng giúp đơn vị khẳng định được chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp.

   

  Ô lưới hàn inox 6mm

  Đây là dòng sản phẩm có kích thước ô lưới tiêu chuẩn 6mm. Đường kính sợi lưới dao động từ 0.5mm – 0.7mm. Với khoảng cách ô lưới không quá lớn, sản phẩm cho hiệu quả cao trong việc sàng lọc tạp chất. Thông thường trọng lượng của cuộn lưới inox có ô 6mm nằm trong khoảng từ 35kg đến 40kg. Cuộn lưới inox hàn 304 được đóng gói theo quy cách bao bì chắc chắn. Đảm bảo bạn sẽ dễ dàng vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình và lắp đặt một cách nhanh chóng.

   

  Ô lưới hàn inox 12mm

  Lưới inox 304 hàn có ô lưới 12mm cho khoảng cách ô gấp đôi loại lưới 6mm. Tương ứng với kích thước này đường kính sợi lưới sẽ giao động từ 0.7mm trở lên. Trọng lượng của lưới đạt khoảng 50kg. Khổ lưới thường được sản xuất theo kích cỡ dao động từ 1m cho đến 15 mét, hoặc cao hơn tùy nhu cầu người dùng.

   

  Ô lưới  thép inox 18mm

  Đây là loại  lưới có kích thước ô nằm trong phân khúc tầm trung. Với những ô lưới có kích thước 18mm, sản phẩm được ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Ngoài ra, lưới inox 304 hàn 18mm thường được lắp đặt phổ biến trong dây chuyền sản xuất công nghiệp. Người ta còn dùng lưới inox 18mm để lọc chất cặn bã trong hồ nuôi tôm và các loại hồ thủy sinh khác. Thông thường đường kính cuộn lưới inox 304 hàn 18mm cũng nằm trong khoảng 30m/cuộn. Đường kính sợi lưới đạt mức tiêu chuẩn 0.7mm.


  Ô lưới thép inox 30mm

  Lưới inox 304 hàn có kích thước 23mm sẽ tương ứng với đường kính lưới từ 0.7mm trở lên. Kích cỡ khổ lưới được sản xuất bằng máy hàn lưới inox  bao gồm: Khổ lưới 1m, 1,5m, 2m, 5m, 15m, 20m ,30m. Vì vậy dòng sản phẩm sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng lưới inox hàn của người dùng. Nhất là khi lưới inox còn có khả năng chịu lực lớn và chống ăn mòn hữu hiệu.

   

  Ô lưới thép inox 35mm

  Loại lưới inox hàn có ô lưới 35mm được xem là dòng sản phẩm có kích thước ô lớn. Đường kính sợi lưới lúc này cũng gia tăng theo chiều tỉ lệ thuận từ 0.7mm trở lên. Đây chính là lý do mà dòng lưới inox có độ bền chắc rất lớn. Người ta thường ứng dụng lưới inox 304 hàn 35mm vào các công việc xây dựng dân dụng. Kết hợp với vẻ đẹp thẩm mỹ cao, dòng sản phẩm xứng đáng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của mọi người.

   

  Ô lưới thép inox 50mm

  hững sản phẩm có kích thước ô 50mm là loại lưới inox hàn 304 có khoảng cách ô lớn nhất. Đổi lại dòng sản phẩm này sở hữu đặc tính chống Oxy hóa nổi trội. Dù được lắp đặt trong điều kiện ẩm ướt, axit hay kiềm, thì chất lượng sản phẩm vẫn không bị tác động lớn. Quy cách sản xuất lưới inox 304 hàn 50mm thông dụng nhất với đường kính sợi lưới 0.5mm, 0.6mm, 0.7mm. Trọng lượng cuộn lưới đạt từ 35kg – 60kg. Trong đó, đường kính cuộn lưới rộng 30m/cuộn.

  Ứng dụng lưới hàn inox trong đời sống

  Tính đến thời điểm hiện tại, lưới inox 304 hàn đang dần thay thế hoàn toàn các loại lưới kẽm và lưới thép mau rỉ. Sản phẩm này có mặt trong hầu hết tất cả các lĩnh vực của đời sống. Từ những vật dụng gia đình cho đến các dây chuyền sản xuất công nghiệp. Cụ thể, một số ứng dụng nổi bật của lưới hàn inox 304 bao gồm: Sàng lọc các chất cặn bã trong thực phẩm chế biến như: Nước giải khát, cà phê, dầu thực phẩm. Sàn hạt cà phê, hạt bắp và gạo. Lọc chất thải bên trong vật liệu xây dựng và các hồ nuôi tôm, cá, lươn.

  Báo giá lưới hàn inox 304 tại Đà Nẵng

  Giá lưới thép hàn inox 304 hiện được niêm yết theo từng mét dài mà khách hàng lựa chọn. Trong đó, khổ lưới càng lớn, thì giá bán càng cao. Mức giá chi tiết dành cho dòng sản phẩm được chúng tôi áp dụng cụ thể như sau. Bảng giá lưới thép hàn inox đã bao gồm chi phí vận chuyển sản phẩm. Bảng giá áp dụng cho khách hàng mua tại cửa hàng và đặt mua Online. Bảng sẽ có sự dao động tùy thuộc vào giá bán trên thị trường. Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT. Trong trường hợp quý khách hàng đặt mua lưới inox 304 hàn số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá. Khi này bạn có thể liên hệ với đơn vị để nhận được sự tư vấn chi tiết dành cho dòng sản phẩm mà mình quan tâm.

  Cách nhận biết lưới inox 304

  Có rất nhiều phương pháp thử khác nhau, nhưng thường được sử dụng 4 phương pháp:

  • Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà từng mẫu rồi quan sát tia lửa bắn ra. Inox 201 có tia lửa màu đỏ đậm, số lượng tia lửa nhiều. Phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều nhánh giống như hình bông lúa hoặc hình chân chim. Còn inox 304 thì phần đuôi của tia lửa đi thẳng, số lượng tia lửa ít hơn, tia lửa có màu hồng nhạt.
  • Phương pháp dùng axit H2SO4 đậm đặc: Lấy từng mẫu nhúng vào dung dịch axit đậm đặc và quan sát hiện tượng từng mẫu. Mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau đó biến thành màu xanh là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau đó không đổi màu là inox 304. (Khi sử dụng phương pháp này thì phải hết sức cẩn thận, tránh dung dịch bắn vào người có thể gây nguy hiểm tới tính mạng)
  • Phương pháp thử nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu. Mẫu nào không hít là inox 316, mẫu nào hít nhiều là inox 201, mẫu nào hít ít là inox 304. Phương pháp này cho ta kết quả nhanh chóng và tương đối hiệu quả.
  • Phương pháp kiểm tra thành phần của từng mẫu: Đem mẫu tới các trung tâm kiểm định có chức năng phân tích thành phần. Đây là phương pháp rất chính xác và công bằng.

  Tại sao phải chọn lưới hàn inox tại Lưới thép Đà Nẵng

  Lưới inox 304 hàn có nhiều ưu điểm thực dụng khác nhau. Lưới đẹp, rất chắc chắn, có thể làm trang trí, làm cửa. Có bề mặt sáng bóng của màu đặc trưng, chịu lực tốt, chịu sự mài mòn cao, chịu nhiệt tuyệt vời, dễ dàng vệ sinh và có độ thoáng khí cao….

  Bạn tìm hiểu rất nhiều, bạn điện thoại cho nhiều nhà cung cấp, bạn so sánh với lưới hàn chì. Và cuối cùng để đưa ra quyết định mua hay không mua. Bạn có thể dựa vào chất lượng của từng chủng loại.

  Chúng tôi rất sẵn lòng để trao đổi những gì chúng tôi biết lưới inox và lưới hàn kẽm và chúng tôi để biết được chất lượng, đem tới sự hại lòng của quý khách. Bạn cũng vậy tôi cũng vậy, ai ai cũng muốn phát triển một cách lành mạnh và tồn tại mãi mãi. 

  5/5 (9 Reviews)