Lưới thép đổ bê tông

  Lưới thép đổ bê tông. Lưới thép đỗ sàn bê tông là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.

  Lưới thép hàn đổ bê tông. lưới hàn chập được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao. Và trải qua quá trình hàn tự động bằng công nghệ hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy. Nên có khả năng chịu lực cao hơn hẳn với các loại lưới thép buộc dây thông dụng được hàn bằng máy hàn lưới thép thủ công.

  QUY CÁCH CỦA LƯỚI THÉP ĐỔ BÊ TÔNG

  Khổ lưới thông thường là 1m hoặc 1.2m. Ngoài ra chúng còn làm theo quy cách của quy khách.

  Chiều dài của lưới tùy theo độ dày của tấm tôn hay kẽm mà chúng tôi sản xuất thành độ dài khác nhau. Thông thường thì độ dày 10m/cuộn, 20m/cuộn. Nếu độ dày càng mỏng thì làm thành cuộn càng dài cúng có thể tới 100m/cuộn như lưới mắt cáo tô tường

  Lưới đổ sàn bê tông

  Vỉ thép hàn đổ sàn bê tông, được làm từ thép kéo nguội. Có đường kính từ 0.5mm – 12mm. Được hàn lại chính xác thành các dạng ô vuông, hoặc ô hình chữ nhật. Lưới thép Đà Nẵng là đơn vị cung cấp lưới thép hàn, lưới sắt hàn. Hàng rào thép hàng đầu tại Việt Nam, với giá cạnh tranh nhất thị trường.

  Lưới thép hàn đổ bê tông

  Lưới đổ sàn bê tông. Lưới mắt cáo hình thoi hay còn gọi là lưới kéo giãn. Lưới dập giãn là loại lưới có độ bền tốt, độ co giãn cao, khả năng chịu lực và độ thoáng tốt. Lưới này thường được làm bằng tấm hợp kim nhôm, tấm inox hoặc tấm thép bình thường. Đặc biệt lưới mắt cáo hình thoi này bề mặt có thể mã kẽm, tráng nhựa. Với nhiều màu sắt đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại lưới thép xây dựnglưới hàn đổ bê tông, lưới thép hàn chất lượng cao được sản xuất trực tiếp. Chúng tôi cam kết lưới hàn giá rẻ nhất đến tay người sử dụng. Mẫu mã đa dạng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, an toàn cho người sử dụng.

  Lưới Thép Hàn Đổ Sàn Bê Tông Phi 2,3, 4, 5

  Lưới thép hàn phi 4 mắt 200×200

  Chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng và một số loại hàng có sẵn để phục vụ những công trình cần số lượng ít

  Lưới thép hàn đổ bê tông phi 4 là giải pháp tối ưu, tiết kiệm cho mọi công trình

  Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất lưới thép hàn các loại từ phi 3, phi 4,phi 5, phi 6, phi 7,phi 8, phi 9, phi 10, phi 11, phi 12

  Với các mắt theo nhu cầu của công trình và khách hàng như mắt 50*50, 100*100, 150*150, 200*200, 250*250, 300*300,….

   Các khổ lưới đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng

  Tiến độ sản xuất nhanh, đáp ứng kịp thời gian mà khách hàng mong muốn

  Thép thuộc loại cường lực cao. Hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn mới nhất của lưới thép hàn

  Lưới thép hàn

  Được sản xuất từ những sợi thép kéo nguội cường độ cao và hàn bằng công nghệ hàn tự động tiếp điểm điện cực nóng chảy. Tại vị trí tiếp xúc, sợi thép chảy ra và dính vào nhau tạo thành một khối đồng nhất không làm ảnh hưởng đến cường độ và tiết diện chịu lực của sợi thép.

  Lưới thép hàn đổ bê tông
  Lưới thép hàn đổ sàn panel
  Lưới thép hàn đổ sàn bê tông

  Lưới mắt cáo hình thoi – Lưới dập giãn

  Lưới mắt cáo hình thoi hay còn gọi là lưới kéo giãn. Lưới dập giãn là loại lưới có độ bền tốt, độ co giãn cao, khả năng chịu lực và độ thoáng tốt.

  lưới tô chống nứt
  Lưới đỗ sàng chống nứt
  lưới tô tường

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới thép đổ bê tông các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp hàng đầu Dây & lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  Liên hệ mua hàng

  5/5 (4 Reviews)