Dây inox 304

Dây inox 304 là một trong những vật dụng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Trong rất nhiều các ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt là trong các ngành sản xuất đồ gia dụng và chế biến thực phẩm, bởi vì loại sản phẩm này có độ bền cao, không bị rỉ sét.

Các sợi dây inox 304 316 độ dày 0,5mm 1,4mm có nhiều ưu điểm hơn các loại dây khác, màu sáng bóng ánh kim, không bị bám màu vàng nâu rỉ sét ở bề mặt

Dây inox đang là loại dây kim loại được sử dụng phổ biến hơn các loại dây khác. Nó nhờ đặc thù về độ bền, độ dẻo dai, khả năng chịu được tải trọng lớn, chịu được tác động của môi trường và các loại hóa chất nên dây inox càng được ứng dụng nhiều trong đời sống con người.

Dây inox Đà Nẵng
Dây inox Đà Nẵng

Tính năng của dây inox :

– Gia công kỹ thuật, điều chế các loại dây thép không rỉ này bao gồm sắt, silic, chứa tối thiểu 10,5% crôm, carbon… theo yêu cầu đơn hàng. Giúp kết cấu thép gắn chặt chẽ với nhau tăng tính bền vững. Có lớp màng ngoài bảo vệ oxy hóa, chống ăn mòn của không khí,nước, axit, các loại chất lỏng để không bị gỉ.

– Dây inox 304 316 có tính bền nhiệt cao, chịu được môi trường nhiệt cao 870 độ C. Nếu dây inox chứa hàm lượng cacbon cao thì chịu được nhiệt độ cao đến 925 độ C.

– Nó không chỉ có tính dẻo dai, độ nhiễm từ tính kém mà độ bền rất tốt.

Ứng dụng thực tế của dây inox:

ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh.

Ưu tiên làm dây buộc vật liệu và ứng dụng dây inox trong các công trình xây dựng.

Ngoài ra, dùng dây inox làm chuồng, lồng nuôi, lưới thép, giàn phơi, hàng rào inox bảo vệ, …

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp dây thép inox 304 các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp hàng đầu Dây thép & Lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

  Đặc điểm của dây thép inox 304

  Dây inox 304 là một trong những vật dụng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, trong rất nhiều các ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là trong các ngành sản xuất đồ gia dụng và chế biến thực phẩm, bởi vì loại sản phẩm này có độ bền cao, không bị rỉ sét.

  Có rất nhiều loại dây cáp inox khác nhau và mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt. Inox 304 thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt đối của mình khi tiếp xúc với nhiều hóa chất khác nhau. Dây inox 304 chống ăn mòn tốt ở nhiệt độ 870 độ C. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong. Được sử dụng trong các mỗi hàn quan trọng. Inox 304 được chia thành 2 loại 304L (chữ L trong tiếng anh có nghĩa là Low- thấp). Loại inox này có hàm lượng cacbon thấp hơn. Còn inox 304H là loại có hàm lượng cacbon cao hơn. Trong một số trường hợp cần độ bền cao hơn thì người ta mới yêu cầu sử dụng inox 304H. Cả 2 loại inox 304 này đều tồn tại ở dạng ống và tấm.

  Công dụng của dây cáp inox 304

  Dây cáp inox 304 là dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn ví dụ như thép thông thường khác. Đặc tính nổi bật của nó đó là không gỉ, độ bền bỉ cực cao, thích hợp với làm vật liệu xây dựng với công trình, hàng rào… Vì là kim loại không gỉ nên chất lượng công trình đảm bảo tốt theo thời gian, không gây mất thẩm mỹ do các vết gỉ vàng nâu bám đầy bề mặt  như sắt thép thông thường.

  Giá dây inox 304 bao nhiêu?

  Do thị trường gần đây có rất nhiều biến động về kinh tế. Kèm theo có hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở buôn bán loại vật liệu này làm cho nó không có mức giá ổn định nào cả. Lưới thép Đà Nẵng là doanh nghiệp uy tín nhiều năm có kinh nghiệm chuyên cung cấp dây inox, cáp thép inox 304, dây kẽm gai, dây láp. Chúng tôi chủ động được việc sản xuất & nguồn cung từ đối tác tin cậy. Nên không chịu ảnh hưởng nhìu biến động về giá. Chúng tôi cam kết bán hàng cho quý khách với giá cả tốt nhất.
  5/5 (20 Reviews)