Tôn inox đục lỗ

Tôn inox đục lỗ được sản xuất từ thép tấm inox 304, 201 hay 306 … độ dày và kích thước lỗ tròn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng . Sản phẩm có độ bền và thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Tôn inox đục lỗ
Tôn inox đục lỗ
Tôn lỗ tròn inox
Tôn dập lỗ tròn inox
Tôn inox đục lỗ tròn
Tôn inox đục lỗ tròn

Kích thước thông dụng của tôn inox đục lỗ, lưới inox lỗ tròn

Tôn đục lỗ thường được thiết kế dưới dạng cuộn và tấm tùy vào yêu cầu của khách hàng

 • Kích thước cuộn 1X20M
 • Kích thước tấm: 1x2m; 1,5x 2,5M
 • Độ dày 0.26mm, 0,3mm, 0,35mm, 0,4mm, 0,5mm, 0,6, 0,8mm
 • Đường kính lỗ tròn 2,5mm, 3mm, 4mm, 6mm, 8mm, 10mm
Tôn inox Đà Nẵng
Tôn inox Đà Nẵng
Tôn inox đục lỗ
Tôn inox đục lỗ
Tôn dập lỗ vuông inox
Tôn dập lỗ vuông inox

Ứng dụng tôn dập lỗ

 • Trang trí nội  thất: ghế, bậc thang, tấm chắn cầu thang, lan can, trang trí vườn hoa, trang trí nhà bếp, kệ sách, tủ chứa đồ dùng sinh hoạt…
 • Làm trần thông gió, trần lưới thép cách âm. cửa lưới , tường lưới
 • Sàng lọc, tái chế các vật liệu với kích thước lớn nhỏ khác nhau…
 • Sử dụng trong chế tạo ô tô, tàu thủy.
 • Sử dụng trong công nghiệp điện tử: lọc bụi cho quạt tản nhiệt, thông thoáng, bảo vệ các thiết bị bên trong.

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp Tôn inox đục lỗ, lưới inox lỗ tròn các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở hàng nhà cung cấp và  lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Liên hệ mua hàng

  Tấm inox đục lỗ tròn có nhiều đường kính lỗ khác nhau, kích thước được sản xuất theo yêu cầu, tấm inox 304, inox 201 và inox 316. Độ dày của tấm có từ 0.5mm đến 10mm. Khoản cách lổ theo tỷ lệ 1:2.

  Hiện nay thì thị trường sử dụng lưới inox 304 đục lổ rất nhiều. Vì inox 304 giá cả hợp lý và đặc biệt là loại thép không gỉ trong nhiều môi trường khác nhau.

  Vì sao chúng ta dùng tấm inox mà không dùng lưới inox. Vì tấm inox có ưu điểm là rất chắc chắn vì inox là cấu trúc bền vững rất chắc chắn, khả năng chiu lực tốt, có lổ tròn phù hợp với ngành sang lọc, trang trí nội thất…

  Chịu nhiệt độ tuyệt vời lến 800-900 độ C dùng nhiều trong lò xấy, lò sưởi. Khả năng uốn dẻo và gia công rất tốt làm ra các vật dụng như mong muốn. Đặc biệt là chống oxy hóa, chống ăn mòn rất cao, vì hàm lượng niken trong inox rất nhiều.

  Lưới thép đục lổ hay còn gọi là tấm inox đục lổ là một kiểu loại vì inox cũng là hợp kim của thép không gỉ. nên có người gọi là inox người thì gọi thép.

  5/5 (1 Review)