Tôn inox đục lỗ

Tôn inox đục lỗ được sản xuất từ thép tấm inox 304, 201 hay 306 … độ dày và kích thước lỗ tròn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng . Sản phẩm có độ bền và thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Tôn inox đục lỗ
Tôn inox đục lỗ
Tôn lỗ tròn inox
Tôn dập lỗ tròn inox
Tôn inox đục lỗ tròn
Tôn inox đục lỗ tròn

Kích thước thông dụng của tôn inox đục lỗ, lưới inox lỗ tròn

Tôn đục lỗ thường được thiết kế dưới dạng cuộn và tấm tùy vào yêu cầu của khách hàng

 • Kích thước cuộn 1X20M
 • Kích thước tấm: 1x2m; 1,5x 2,5M
 • Độ dày 0.26mm, 0,3mm, 0,35mm, 0,4mm, 0,5mm, 0,6, 0,8mm
 • Đường kính lỗ tròn 2,5mm, 3mm, 4mm, 6mm, 8mm, 10mm
Tôn inox Đà Nẵng
Tôn inox Đà Nẵng
Tôn inox đục lỗ
Tôn inox đục lỗ
Tôn dập lỗ vuông inox
Tôn dập lỗ vuông inox

Ứng dụng tôn dập lỗ

 • Trang trí nội  thất: ghế, bậc thang, tấm chắn cầu thang, lan can, trang trí vườn hoa, trang trí nhà bếp, kệ sách, tủ chứa đồ dùng sinh hoạt…
 • Làm trần thông gió, trần lưới thép cách âm. cửa lưới , tường lưới
 • Sàng lọc, tái chế các vật liệu với kích thước lớn nhỏ khác nhau…
 • Sử dụng trong chế tạo ô tô, tàu thủy.
 • Sử dụng trong công nghiệp điện tử: lọc bụi cho quạt tản nhiệt, thông thoáng, bảo vệ các thiết bị bên trong.

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp Tôn inox đục lỗ, lưới inox lỗ tròn các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở hàng nhà cung cấp và  lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Liên hệ mua hàng

  Cung cấp tôn inox đục lỗ tại Đà Nẵng

  Với chất liệu inox 304 không gỉ. Công ty chúng tôi luôn cho ra đời nhiều loại sản phẩm như lưới inox dập lỗ tròn, lưới inox dập lỗ dài , Lưới inox dập lỗ vuông, lưới inox dập lỗ lục giác, v,v, và nhiều kiểu lỗ khác nữa. Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại và chất lượng. Nên những sản phẩm mà chúng tôi cho ra đời đều đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài cung cấp thị trường toàn quốc, chúng tôi còn phát triển ra thị trường nước ngoài. Chúng tạo nên bản chất “trơ” cho hợp kim này. Nó Còn có tác dụng ngăn chặn sự ăn mòn và gỉ sét thông thường

  Các thành phần cấu tạo nên tấm tôn inox đột lỗ 304.

  Tấm inox 304 đột lỗ là một loại hợp kim của sắt có chứa nhiều nguyên tố hóa học khác nhau. Mỗi loại nguyên tố hóa học khác nhau. Đảm nhận một vai trò, một chức năng riêng để cấu tạo nên những đặc tính của sản phẩm.

  Dưới đây là một số nguyên tố quan trọng góp phần tham gia vào thành phần cấu tạo của lưới inox đột lỗ.

  • C- Carbon: Carbon là chất quang trọng trong công thức inox, nó có trong nhiều công thức hợp kim khác nhau, đặc biệt là inox hoặc thép không rỉ. Tuy nhiên tỷ lệ carbon trong công thức tương đối thấp để hổ trợ sự chống ăn mòn
  • Fe- Sắt: inox được tạo lên bởi nguyên tố chính là inox, inox là hợp kim của sắt. Vì vậy sắt có hàm lượng lớn trong hợp kim inox. Đặc tính của nó rất dẻo dai, chịu lực tuyệt vời. Chịu mài mòn rất tốt nên ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều ngành nghề khác nhau. Như đóng tàu, làm khây, làm cửa, thi công cầu đường, xây dựng nhà ca tầng…
  • N – Niken: là thành phần chính trong công thức hổn hợp inox của Austenitic. Giúp cho sợi inox có độ mềm dẽo, có độ bền tuyệt vời khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Đặc biệt là có khả năng chống oxy hóa rất tốt đối với môi trường hóa chất có hơi axit. Vì niken có khả năng từ tính mạnh.
  • Cr – Crom: Hàm lượng carbon chứa trong hợp kim thép không gỉ là 10.5%. Là một trong những chất quang trọng không bao giờ thiếu của trong công thức phối trộn của inox. Vì Crom thành phần phản ứng cao dễ xảy ra

  Cách nhận biết tấm inox đục lỗ

  Tấm inox đục lỗ tròn có nhiều đường kính lỗ khác nhau. Kích thước được sản xuất theo yêu cầu, tấm inox 304, inox 201 và inox 316. Độ dày của tấm có từ 0.5mm đến 10mm. Khoản cách lổ theo tỷ lệ 1:2.

  Hiện nay thì thị trường sử dụng lưới inox 304 đục lỗ rất nhiều. Vì inox 304 giá cả hợp lý và đặc biệt là loại thép không gỉ trong nhiều môi trường khác nhau.

  Vì sao chúng ta dùng tấm inox mà không dùng lưới inox. Vì tấm inox có ưu điểm là rất chắc chắn vì inox là cấu trúc bền vững rất chắc chắn, khả năng chiu lực tốt, có lổ tròn phù hợp với ngành sang lọc, trang trí nội thất…

  Chịu nhiệt độ tuyệt vời lến 800-900 độ C dùng nhiều trong lò xấy, lò sưởi. Khả năng uốn dẻo và gia công rất tốt làm ra các vật dụng như mong muốn. Đặc biệt là chống oxy hóa, chống ăn mòn rất cao, vì hàm lượng niken trong inox rất nhiều.

  Lưới thép đục lổ hay còn gọi là tấm inox đục lổ là một kiểu loại vì inox cũng là hợp kim của thép không gỉ. nên có người gọi là inox người thì gọi thép.

  Cách đột lỗ, dập lỗ tôn inox

  Nguyên tắc của tấm lưới inox đột lỗ là đường kính lỗ tối thiểu phải bằng hoặc lớn hơn độ dày của tấm inox mới đục được. Vì máy dập lưới inox khi gắn kim vào thì mới dập được mà độ dày lớn hơn đường kính lổ thì kim dạp không qua nên dể bị gãy kim.

  VD: Tấm Inox đục lỗ dày 1mm, lỗ tối thiểu là 1mm, hoặc lớn hơn 1mm.

  Và khoản cách từ mép lỗ này đến mép lỗ kia phải lớn hơn 1.2mm.

  Đường kính lỗ tối thiểu có thể đục được phải lớn hơn 0.5mm.

  Tùy theo độ dày của tấm inox dập lỗ cần đục mà làm khuôn đục theo tỷ lệ phù hợp.

  Độ dày của lưới inox đột lỗ càng càng lớn thì tỷ lệ mũi đột càng ít, và độ hở của lỗ càng lớn.

  VD:  độ dày lưới inox đột lỗ 10mm, đường kính lỗ là 20mm, thì khuôn đột thót phôi phải 21,5mm, đến 22mm mới làm được.

  Lưới inox dập lỗ tròn với những mũi kim đều nhau, được cài đặt cố định, đúng đường kính lỗ, đúng khoản cách mép lỗ , và khoản cách biên đều nhau, với nhiều kinh nghiệm về máy móc chất lượng, nên dập 1 lần sẽ cho ra 1đường lỗ dập hoàn chỉnh, đúng tiêu chuẩn, quy cách đề ra.

  5/5 (1 Review)