SẢN PHẨM DÂY THÉP

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp Dây thép các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp hàng đầu Dây & lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Liên hệ mua hàng

  DÂY THÉP KẼM ĐÀ NẴNG

  DÂY KẼM ĐÀ NẴNG là một trong những mặt hàng đã được người tiêu dùng chấp nhận vì đã đạt được những tiêu chuẩn như: Bề mặt dây sáng bóng, độ bền kéo về cơ lý tính đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 2053 – 1993. DÂY THÉP MẠ KẼM của Lưới Thép Đà Nẵng đáp ứng được những điều kiện của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm..

  DÂY THÉP GAI TẠI ĐÀ NẴNG

  DÂY THÉP GAI được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ các công trình xây dựng, các trang trại,… Chất lượng sản phẩm đã được đăng ký đạt tiêu chuẩn TCVN 2053 – 1993 và trên thực tế sản phẩm Dây Thép Gai thích ứng với điều kiện thời tiết khắc khiệt nóng ẩm của khí hậu miền nhiệt đới.Sản phẩm Dây Thép Gai đã thật sự đem lại sự tin cậy cho người tiêu dùng hơn 30 năm qua.

  DÂY THÉP ĐEN

  Dây thép đen là sản phẩm dây thép ủ không có lớp mạ kẽm. Đường kính dây từ 0.5mm – 6.0mm tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  Tiêu chuẩn:

  Dây thép đen của Lưới thép Đà Nẵng được – Sản xuất theo tiêu chuẩn:
  – TCVN TCVC 197 : 2002.
  – Tiêu chuẩn ISO – 9001 : 2015.
  – Sản xuất theo quy trình công nghệ của đài loan.

  Công dụng:

  Dây thép đen Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp; nông, lâm thuỷ sản , thủ công mỹ nghệ, điện, thông tin và dân dụng.

  DÂY THÉP BUỘC ĐÀ NẴNG

  Dây thép buộc là một trong những sản phẩm chủ đạo của Công ty. Với ưu điểm là độ dẻo vật lý và độ bền cao.

  Tiêu chuẩn:
  Dây thép buộc A HỒNG được sản xuất theo tiêu chuẩn:
  – TCVN TCVC 197 : 2002.
  – Tiêu chuẩn ISO – 9001 : 2015.
  – Khối lượng tầng kẽm theo tiêu chuẩn TCVN 2053-1993 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  – Sản xuất theo quy trình công nghệ của Cộng Hòa Liên Bang Đức.

  Công dụng:

  Dây thép buộc được sử dụng làm dây buộc có độ bền rất cao.

  * Tất cả các cuộn sản phẩm đều được ghi nhãn mác của Công ty, tem bảo hành, có tem thương hiệu hàng hóa đăng ký bản quyền chống hàng giả.

  Dây inox 304 – giá tốt nhất thị trường

  Dây inox 304 là một trong những vật dụng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, trong rất nhiều các ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là trong các ngành sản xuất đồ gia dụng và chế biến thực phẩm, bởi vì loại sản phẩm này có độ bền cao, không bị rỉ sét.

  Dây Nhôm Uốn Cây

  Dây nhôm mạ dùng để uốn tạo thế cành hoa, cây cảnh, bonsai loại nhỏ. Kích cỡ dây 2 ly và 3 ly.Ưu điểm mềm dẻo, dễ uốn, dễ sử dụng, có độ bền cao. Dây uốn có đường kính bằng 1/3 đường kính cành và độ dài gấp 1,5 lần cành cần uốn.Thời điểm thích hợp nhất để uốn là khi cây đang phát triển mạnh và thành thục, lá non bắt đầu chuyển sang màu xanh đậm. Quấn dây theo 1 góc 45 độ so với cành cần uốn.Uốn từ cành to rồi sang cành nhỏ.Với cành nhỏ, tránh tỳ tay lên cành chỉ tỳ lên dây.Sau khi quấn dây nên một cái “khóa” ở đầu tránh cho khỏi tuột khi bị gió.

  DÂY ĐAI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

  Dây đai thép được cuốn lạnh nên ít co giản đáp ứng điều kiện dây đai. Được sản xuất từ loại thép chuyên dụng dẻo dai, chịu lực tốt. Dây đai thép sản xuất với công nghệ tiêu chuẩn, công nghệ kỹ thuật cao được thiết kê với cuốn lạnh tránh co giãn sản phẩm, được xử lý qua quá trình hấp dầu và sơn tĩnh điện loại cao cấp 2 lớp bền, với lớp vỏ bọc bên ngoài chống được gỉ sét lâu ngày thêm vào đó với độ căng cứng tốt, mức độ chịu lực rất cao,. là loại chuyên dụng dùng để đóng đai kiện hàng hóa đặc biệt với hàng hóa nặng. An toàn cho hàng hóa và người sử dụng.

  Dây thép bọc nhựa PVC tại Đà Nẵng

  Thực tế cho thấy rằng, để làm tăng độ bền của sản phẩm dây mạ kẽm, vì trong môi trường nước mưa axit, hoặc môi trường nước mặn, nước lợ, môi trường đất âm, cũng như môi trường có độ ẩm cao, lớp mạ kẽm không thể đảm bảo trong thời gian dài. Vì vậy nếu để sản phẩm quá lâu, bề mặt ngoài sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Hơn nữa, nếu ta đem gia công mạ kẽm nhúng nóng lại sản phẩm thì giá thành sẽ rất cao, không phù hợp với điều kiện kinh tế.

  5/5 (24 Reviews)