Lưới thép chắn rác

Lưới thép chắn rác được làm  từ Lưới thép hàn, Lưới thép đan hay Tôn dập lỗ inox .Tác dụng của nó là  để ngăn, gom rác và các chất thải rắn, thô không thâm nhập vào đường nước. Giảm thiểu khả năng làm tắc đường ống lấy nước, thoát nước trong nhà.

Lưới sàng đá, sàng than, sàng cát...
Lưới hàn inox 304
Lưới chắn rác
Lưới chắn rác

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới thép đan (lưới dệt) inox, lưới đan kẽm các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp Dây & lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

  Lưới chắn rác inox không rỉ

  Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu cuộc sống cũng phát triển không ngừng. Nhu cầu ngày càng tăng thì nhiều vật liệu sắt, thép, tôn kẽm, nhựa, dần dần được thay thế bởi Inox không rỉ. Nhằm chống lại sự ảnh hưởng của môi trường khắc nghiệt, oxi hóa như hiện nay.

  Vật liệu lưới inox 304 hay còn gọi là lưới thép không gỉ. Là một hợp kim sắt có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau như ( Ni, C, Cr, Mn, Si, Nb). Mỗi thành phần nguyên tố khác nhau có một công thức phối trộn theo tỷ lệ và hàm lượng phù hợp. Tạo thành đặc tính riêng của từng loại đó.

  Lưới chắn rác bằng inox là giải pháp chắn rác hoàn hảo. Bạn cần sản phẩm chất lượng khi sử dụng, cũng như thời gian sử dụng lâu dài mà không bị oxy hóa. Đầy đủ tất cả các kích thước ô lưới để ngăn chặn rác bạn cần muốn lọc.

  Ngoài các sản phẩm như vải lọc, tấm inox lọc, khung lọc thì hiện nay lưới chắn rác inox là sản phẩm hiện đang thịnh hành nhiều nhất hiện nay. Song để khách hàng tìm một nhà cung cấp uy tín thì không dễ dàng.

  Ô lưới chắn rác inox bao nhiêu là phù hợp

  Tùy vào nhu cầu sử dụng, tùy vào cấp độ lọc bao nhiêu mà chọn cho mình ô lưới lọc rác inox phù hợp.

  Sản phẩm lưới chắn rác inox 304 lọc rác có rất nhiều kích thước ô lưới. Cũng như rất nhiều cấp độ lọc khác nhau từ 37micron cho đến 6730micron. Từ ô lưới nhỏ nhất bằng mắt thường không thể nhìn thấy. Cho đến những ô lưới lớn 20, 30mm, 50mm, v.v.

   Những ô lưới thông dụng , được sử dụng nhiều nhất như, ô 2mm, 4mm, 5mm, 7mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, v,v.

  Quy cách lưới chắn rác inox

  Lưới chắn rác inox  thường là dạng cuộn chiều dài thông thường 30m/ cuộn, hoặc 15m, 20m, 25m, tùy chiều dài mà khách hàng yêu cầu mà chúng tôi có thể cắt ra theo kích thước sử dụng.

  Khổ lưới đa dạng từ 0.5m, 0.8m, 1m, 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,4m, 3m, 4m, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Cuộn lưới được cuộn tròn với đường kính cuộn nhỏ nhất là 10cm, 20cm, 30cm. Được bao bì bằng lớp giấy bạc bên trong và 1 lớp bao bì nhựa chống thấm bên ngoài. Rất gọn gàng và bắt mắt, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi bảo trì.

  Mua lưới chắn rác ở đâu giá tốt

  Khi nhu cầu con người sử dụng tiêu chuẩn ngày càng cao thì lưới inox chắn rác bằng vật liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox  được sản xuất ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Ngoài kiểu dáng, mẫu mã đẹp, chất liệu và giá cả là 2 yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Để có được bảng báo giá tốt thì bạn cho biết ô lưới, sợi lưới khổ lưới. Và số lượng thì chúng tôi báo giá nhanh chóng để bạn xem xét.

  Báo giá lưới inox 304 dùng để lọc thì cao hơn lưới inox 201 và thấp hơn giá inox 316. Vì chất lượng của lưới khác nhau nên giá thành khác nhau.

  Lưới chắc rác inox không gỉ là vật liệu không bị lu mờ theo thời gian. Và chất lượng sử dụng không thay đổi vì các ưu điểm vượt trội như:

  Chống ăn mòn tốt, độ oxi hóa cao, hầu như không bạc màu, trầy xước gì. Nên tiết kiệm được một khoản chi phí để bảo trì, sữa chữa.

  Thậm chí khi tái chế lại vẫn không làm mất giá trị vốn có của nó.

  5/5 (3 Reviews)