Lưới làm chuồng nuôi chim cảnh ngoài trời

Lưới inox hàn 304
Lưới hàn mạ chì

Lưới làm chuồng nuôi chim cảnh có thể chọn nhiều loại vật liệu khác nhau: như lưới bọc nhựa,lưới thép mạ kẽm, lưới thép hàn chì hay lưới inox. Thiết kế chuồng đảm bảo thông thoáng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Tùy vào số lượng chim công nuôi dưỡng thực tế. Độ rộng hẹp của chuồng công có thể khác nhau. Một ô chuồng đúng tiêu chuẩn có thể nuôi từ 5 – 10 cá thể chim trưởng thành.

Lưới inox hàn 304 làm chuồng nuôi chim cảnh

Lưới inox chăn nuôi gia cầm
Lưới inox hàn 304 13x13cm
Lưới inox làm chuồng nuôi chim cảnh

Lưới thép hàn làm chuồng nuôi chim cảnh

Lưới hàn chì làm chuồng nuôi chim
Lưới thép hàn mạ chì
Lưới kẽm hàn chì

Lưới thép hàn bọc nhựa PVC làm chuồng nuôi chim cảnh

Lưới kẽm bọc nhựa
Lưới thép hàn bọc nhựa PVC
Lưới thép hàn bọc nhựa
Lưới kẽm làm chuồng chim
làm chuồng nuôi chim bằng lưới thép
luoi-lam-chuong-nuoi-chim-canh

  Mô hình làm chuồng nuôi chim cảnh đẹp chi phí thấp

  Chim công là loài chim quý hiếm có bộ lông đẹp nhưng dễ nuôi. Sức đề kháng tốt nên nhu cầu nuôi chin công hiện nay đang trở nên phổ biến. Giá bán loài chim này trên thị trường tương đối cao nên mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người nuôi.

  Là người có lòng đam mê và yêu các loại chim cảnh, những năm trước. Anh Trần Huy Hợi ở thôn Cát Dương, xã Tống Phan, huyện Phù Cừ. Đã đầu tư trang trại nuôi chim trĩ, gà quý phi nhưng do dịch bệnh, giá cả bấp bênh nên anh chưa thành công với những mô hình này. Không dừng bước trước khó khăn, năm 2014. Tình cờ trong một lần xem truyền hình về mô hình nuôi chim công. Có giới thiệu loài chim hoang dã có bộ lông sặc sỡ lại múa đẹp. Không chỉ dễ nuôi mà thị trường đang rất khan hiếm. Anh Hợi quyết tâm tìm đến trang trại đó để mua 60 con chim công bố mẹ giống Ấn Độ với giá 1,2 tỷ đồng về để nuôi.

  Chuồng nuôi chim cảnh đẹp

  Thiết kế chuồng: đảm bảo thông thoáng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Tùy vào số lượng chim công nuôi dưỡng thực tế, độ rộng hẹp của chuồng công có thể khác nhau. Một ô chuồng đúng tiêu chuẩn ( có thể nuôi từ 4 – 6 cá thể chim trưởng thành, hoặc 10 – 15 cá thể từ 6-12 tháng tuổi), thường có thiết kế như sau:

  Chiều rộng: 3,5 – 4m

  Chiều dài: 5 – 6m

  Chiều cao: 2,7 – 3m

  Để giảm chi phí bạn có thể tận dụng nhà kho, xưởng, chuồng heo. Chuồng gà sẵn có để cải tạo thành chuồng nuôi chim công. Bạn nên thiết kế thêm một chuồng phụ để chăm sóc riêng chim công trong bệnh, hay trong quá trình theo dõi bệnh để tránh lây nhiễm cho các cá thể khác

  Kỹ thuật làm chuồng nuôi chim bằng lưới thép

  Cùng với việc tự tìm hiểu những kỹ thuật nuôi trên sách báo, cộng với việc có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nuôi chim cảnh, gà cảnh nên việc nuôi chim công của anh Hợi gặp nhiều thuận lợi, đàn chim công phát triển tốt. Từ số chim công mua được, anh đã liên tục tăng đàn công lên hàng trăm con. Hiện tại, đàn công của anh đang có khoảng gần 500 con, cả công giống lẫn công bố mẹ.

  Lưới làm chuồng nuôi chim mua ở đâu?

  Thị trường cung cấp lưới làm chuồng nuôi chim tại Đà Nẵng , Quảng Nam và Huế. Ngoài việc cung cấp lưới làm chuồng nuôi chim công giống. Lưới thép Đà Nẵng còn cung cấp Dây thép, lưới thép hàn, lưới inox 304. Một trong những yếu tố giúp môi trường sạch sẽ, thường xuyên được khử trừng để tránh ẩm thấp và phòng trừ các mầm bệnh nguy hiểm phát triển.

  Chuồng chim cảnh sân vườn

  Chuồng chim cảnh sân vườn và trong nhà bằng lưới thép giá rẻ tại Đà Nẵng
  Lưới thép Đà Nẵng chuyên gia công, Chuồng chim cảnh sân vườn và trong nhà. chuồng chim trĩ. hay chuồng chim aviary.
  Chuồng được làm bằng vật liệu như inox hay lưới kẽm và mái tre đa dạng,

  Thay vì nhốt mỗi chú chim vào một lồng nhỏ con con, nhiều người làm hẳn một chuồng chim rộng lớn để “nuôi chim tập thể”, tạo nên những vườn chim mini xinh xắn trước sân và cả trong nhà.
  Gần đây, nhiều nơi rộ lên thú chơi chim mới bằng cách nuôi nhiều loài chim chung một chuồng aviary giá rẻ Đà Nẵng rộng lớn, như một vườn chim thu nhỏ. Nhiều quán cà phê, nhà hàng, công sở dành hẳn một không gian riêng làm những chuồng aviary chuồng trong nhà và chuồng aviar

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp Lưới thép các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp hàng đầu Dây & lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  LIÊN HỆ MUA HÀNG

  5/5 (6 Reviews)