Lưới quây chống chuột ô tô

5/5 (3 Reviews)

Lưới làm giàn dây leo cho công trình xây dựng xanh

5/5 (2 Reviews)

Top các loại lưới thép trang trí trần nhà

5/5 (3 Reviews)

lưới thép hàn d4 a100 phun bê tông bờ kè đồi núi

5/5 (3 Reviews)

Lưới thép hàn d4 a100, d4 a200 đổ sàn bê tông

5/5 (1 Review)

Lưới làm lồng chim, chuồng chim aviary đẹp

5/5 (1 Review)

các loại lưới chống muỗi, nên dùng loại nào tốt ?

5/5 (4 Reviews)

Lưới làm loa thùng sân khấu tại Đà Nẵng

5/5 (2 Reviews)

  Dây Lưới thép tại Đà Nẵng

  Dây Lưới thép tại Đà Nẵng. Chuyên cung cấp dây thép kẽm, dây thép gai, dây thép buộc. Lưới thép hàn, lưới thép mạ kẽm, lưới thủy tinh. Tôn lỗ inox , tôn lỗ mạ kẽm.  

  Đà nẵng bán lưới thép tại  73 Nguyễn Du, Quận hải châu

  Đà nẵng bán lưới ở đâu?

  Dây mạ kẽm

  DÂY THÉP MẠ KẼM là một trong những mặt hàng đã được người tiêu dùng chấp nhận vì đã đạt được những tiêu chuẩn như: Bề mặt dây sáng bóng, độ bền kéo về cơ lý tính đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 2053 – 1993. DÂY THÉP MẠ KẼM của LTBT đáp ứng được những điều kiện của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm..

  Dây thép gai

  DÂY THÉP GAI được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ các công trình xây dựng, các trang trại,… Chất lượng sản phẩm đã được đăng ký đạt tiêu chuẩn TCVN 2053 – 1993 và trên thực tế sản phẩm Dây Thép Gai thích ứng với điều kiện thời tiết khắc khiệt nóng ẩm của khí hậu miền nhiệt đới.Sản phẩm Dây Thép Gai đã thật sự đem lại sự tin cậy cho người tiêu dùng hơn 30 năm qua.

  Lưới rào

  LƯỚI RÀO THÉP MẠ KẼM và LƯỚI RÀO THÉP MẠ KẼM BỌC NHỰA PVC là mặt hàng truyền thống đã có hơn 30 năm của công ty, là một trong những mặt hàng đem lại thương hiệu cũng như uy tín của công ty đối với người tiêu dùng.Sản phẩm Lưới rào được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, Các trang trại, vườn cây ăn trái,… Vì đã đem lại hiệu quả cao nhưng chi phí thấp, trong việc bảo vệ các công trình cũng như sự tiện lợi trong việc lắp đặt, thi công

  Lưới rọ đá 

  Năm 2004 Công Ty Lưới Thép Bình Tây đã nhập về hệ thống dây chuyền sản xuất rọ đá theo công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Jis 3532 – class2 của Nhật Bản. Sản phẩm chuyên dụng cho các công trình chống sạt lở – xói mòn – gia cố nền. Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng trong các công trình thủy lợi (kè, kênh, hồ chứa…), Giao thông (cầu đường, cảng…), Dân dụng (xử lý gia cố nền, vùng cao, vùng sâu…), lấn biển…

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên mua bán Dây thép & Lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp sắt thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  5/5 (19 Reviews)