Lưới lọc nước inox 304

Lưới lọc nước inox 304. Là một lớp lưới mật độ cao bằng dây thép không gỉ  304,316, 304L … Có khả năng chống mài mòn cao và tuổi thọ dài, lưới chính xác, cấu trúc thống nhất, không cong, dễ sử dụng, độ dày đồng đều, chống tĩnh điện, chống acid, chống ăn mòn, với các đặc điểm thích ứng với các sản phẩm axit, kiềm, nhiệt độ, ăn mòn.

Lưới inox lọc hóa chất , lọc bụi
Lưới inox lọc hóa chất , lọc bụi
lưới lọc hóa chất

Chất liệu của lưới lọc nước: vật liệu thông thường dây thép không gỉ  (còn được gọi là 201 ), 302 , 304.304 L , 304A , 316.316 L và 321.
Kiểu Lưới lọc nước : Lưới dệt ( dệt trơn, chéo, hoa văn dệt dày đặc), lưới đan, lưới hàn. Mắt lưới hình vuông hoặc hình chữ nhật, các dây nằm ngang được hàn, lưới dây lưới, lưới dệt thành cuộn, lưới đan từ các sợi đã đánh gân rất chắt chắn, lưới băng chuyền.

Tính năng lưới thép không gỉ 304 dùng làm lưới lọc nước

1 , Lưới lọc hóa chất bề mặt chất lượng cao, không có xử lý bề mặt, đơn giản và dễ dàng bảo trì.
2 , Lưới lọc hóa chất quá trình oxy hóa ở nhiệt độ cao, lưới thép không gỉ 304 chịu được nhiệt độ 800 độ C.
3, Lưới lọc hóa chất kháng axit và kiềm tốt, tính chất không bị ăn mòn;
4, Lưới lọc hóa chất có độ bền cao, độ bền kéo, độ dẻo dai và chịu mài mòn.

LƯỚI LỌC NƯỚC 304 * Lỗ lưới 100 mesh( mắt thường không nhìn thấy lỗ lưới) * Không bị ăn mòn trong nước, nước muối, hoá chất * Bề mặt mịn khó bám cặn ( dễ dàng vệ sinh) * Ứng dụng trong ngành lọc nước công nghiệp. Máy Drum lọc nước hồ Koi.

Lưới inox lọc hóa chất
Lưới inox lọc hóa chất , lọc bụi
Lưới inox lọc hóa chất , lọc bụi

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới inox, lưới lọc nước, lưới lọc hóa chất, lọc bụi các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

4.3/5 (3 Reviews)