lưới đổ sàn bê tông, lưới thép hàn đổ bê tông

  Lưới đổ sàn bê tông. Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại lưới thép hàn đổ sàn bê tông, lưới tô chống nứt tường với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới thép đỗ sàn bê tông bằng sắt và lưới thép đỗ sàn bê tông bằng kẽm.

  Lưới thép đổ sàn bê tông giá rẻ nhất thị trường

  Hầu hết mọi người đều cho rằng khi ngôi nhà lâm vào tình trạng nứt sàn. Dù đã được lát gạch men lên nhưng gạch vẫn bị nứt. Nguyên nhân chính là do chất lượng gạch. Nhưng không mấy người biết được rằng đó lại là hiện tượng xảy ra khi có sự tiếp xúc giữa các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau. Thấu hiểu được những vấn đề của bạn Lưới thép ĐÀ NẴNG của chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm LƯỚI THÉP ĐỔ BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG.

  Lưới thép đỗ sàn bê tông là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau. Sản phẩm với kết cấu từ chất liệu thép không rỉ. Đảm bảo chất lượng cho mọi công trình của bạn.

  Quy cách lưới thép hàn

  Khổ lưới thép hàn thông thường 1m , 1,2m . Ngoài ra chúng tôi còn làm theo yêu cầu của quý khách. Độ dày lưới biến động từ 0,3mm – 4mm. Lưới thép hàn có nhiều loại khác nhau ô 10×20, 20x40mm, 30x60mm, 40x80mm, 45x90mm. Tùy thuộc vào công trình cũng như múc đích sử dụng mà quý khách có thể chọn loại nào phù hợp nhất.

   Mua lưới đổ sàn bê tông ở đâu?

  Mua lưới thép hàn tại Lưới thép Đà Nẵng là sự lựa chọn phù hợp với các tiêu chí của quý khách hàng, chuyên dùng để chống nức, hạn chế vỡ tường và sàn. Sử dụng loại lưới thép đỗ sàn của chúng tôi. Bạn không phải lo ngại những vấn đề liên quan đến chất lượng công trình. Ngoài ra sản phẩm này còn chuyên dụng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông,..

  Giá lưới đổ bê tông tại Đà Nẵng

  Lưới đổ bê tông giá rẻ chỉ có tại Lưới thép Đà Nẵng. Lưới đổ bê tông sàn giá rẻ D2, D3, D4. Lưới thép hàn đổ bê tông các loại. Lưới thép hàn đổ bê tông mạ kẽm.

  Đổ sàn bê tông bằng lưới 

  Đổ sàn bê tông bằng thép hàn sao cho hiệu quả cao nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi luôn thấu hiểu mọi mong muốn và từng bước phát triển theo thị hiếu của người dùng tiêu dùng.

  Lưới thép đổ sàn bê tông

  Lưới đổ sàn bê tông. Lưới thép hàn lưới hàn chập được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao và trải qua quá trình hàn tự động bằng công nghệ hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy nên có khả năng chịu lực cao hơn hẳn với các loại lưới thép buộc dây thông dụng được hàn bằng máy hàn lưới thép thủ công.

  Lưới thép hàn đổ sàn bê tông
  Lưới thép hàn đổ sàn bê tông
  Lưới thép hàn đổ sàn panel

  Lưới thép hàn

  Lưới hàn D4 đổ bê tông
  luoi-do-be-tong-d2-d3-d4
  Lưới thép hàn đổ sàn bê tông

  Các khổ lưới đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng

  Tiến độ sản xuất nhanh, đáp ứng kịp thời gian mà khách hàng mong muốn

  Thép thuộc loại cường lực cao. Hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn mới nhất của lưới thép hàn

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  LIÊN HỆ MUA HÀNG

  5/5 (3 Reviews)