Dây nhôm tại Đà Nẵng

Dây nhôm quấn cây cảnh chuyên dùng uốn cây bonsai – cây cảnh. Dây uốn cây có độ mềm dẻo dễ uốn do được sản xuất từ nhôm nguyên chất lên đến 99,7%. Bề mặt của dây được xử lý bằng phương pháp oxy hóa nhôm ở nhiệt độ cao giúp cho nhôm có độ sáng bóng giúp hạn chế bức xạ nhiệt làm tổn hại da cây.

Việc uốn cành, tạo dáng cho cây cảnh là một việc làm thường xuyên mà bất kỳ người chơi cây cảnh nào cũng phải thực hiện. Thông thường, tùy vào loại cây mà người làm cây cảnh sẽ biết nên chọn thời điểm nào. Cách thức nhất định để uốn và xác định mức độ tác động

Dây uốn cây có đường kính bằng 1/3 đường kính cành và độ dài gấp 1,5 lần cành cần uốn.Thời điểm thích hợp nhất để uốn là khi cây đang phát triển mạnh và thành thục, lá non bắt đầu chuyển sang màu xanh đậm. Quấn dây theo 1 góc 45 độ so với cành cần uốn. Uốn từ cành to rồi sang cành nhỏ. Với cành nhỏ, tránh tỳ tay lên cành chỉ tỳ lên dây. Sau khi quấn dây nên một cái “khóa” ở đầu tránh cho khỏi tuột khi bị gió.

Dây nhôm quấn cây cảnh có kích cỡ từ 1,5mm – 2mm – 2,5mm – 3mm – 3,5mm – 4mm – 5mm – 6mm – 7mm – 8mm đủ để chơi cây từ lớn đến những dòng bonsai mini và siêu mini đang được phân phối tại lưới thép Đà Nẵng

Ưu điểm của dây nhôm quấn cây cảnh

– Mềm, dẻo, dễ uốn dễ dàng bẻ gọn lại để luồn vào những khu vực nhiều cành nhánh rồi trả lại một cách đơn giản.
– Độ bền màu cao, bóng đẹp giúp phản xạ ánh sáng tốt.
– Không bị bong tróc dưới thời tiết khắc nghiệt và có nhiều thay đổi như ở Việt Nam
– Màu đen khi uốn lên cây tạo cho người xem cảm giác già cỗi chắc chắn.
– Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp dây nhôm quấn cây cảnh các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp hàng đầu Dây thép & Lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

4.9/5 (15 Reviews)