Lưới đan inox 304, lưới dệt inox Đà Nẵng

  Lưới đan inox Đà Nẵng. Là loại lưới được đan theo dạng sóng. Ô lưới hình vuông, với các sợi ngang, dọc đan chéo với nhau rất chắc chắn. Lưới đan inox được làm từ chất liệu inox có độ bền cao,  với hàm lượng niken lớn hơn 8%, bề mặt đẹp, bóng sáng. Ô lưới sẽ được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau tùy vào yêu cầu từ khách hàng.

  Lưới đan inox ứng dụng trong công nghiệp

  • Hóa chất, dầu khí: Thường sử dụng Inox SUS 304 hoặc SUS 316 vì hai loại inox này chống chịu ăn mòn tốt.
  • Dùng trong các thiết bị lọc công nghiệp. Đươc sử dụng làm lọc xăng, lọc nhớt, lọc bột giấy. Trong ngành xây dựng thường được ứng dụng để làm lưới chống côn trùng, lưới chống chim, làm hàng rào…. Người ta thường sử dụng loại lưới inox SUS 201 trong ngành này vì giá thành hợp lý và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường tự nhiên.

  Lưới đan inox 304 ứng dụng trong nông nghiệp

  • Trong ngành nông nghiệp: Được sử dụng làm lồng nuôi thủy sản, làm chuồng trại…
  • Chế biến thực phẩm: Người ta thường dùng các loại inox chụi nhiệt 304L để sử dụng trong lò sấy, hấp thực phẩm… Hoặc dược dùng trong các dây chuyền chế biến thủy sản.

  Lưới đan inox mua ở đâu?

  Lưới đan inox có bán tại luoithepdanang.com giá rẻ nhất thị trường Đà Nẵng

  Lưới đan inox có tốt không?

  Lưới đan inox 304 có rất nhiều các chủng loại được làm từ các loại inox khác nhau như: inox 304, inox 201, inox 316, … Mỗi loại này đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà Quý khách hàng có thể lựa chọn loại lưới inox đan  phù hợp nhất.

  CÁCH PHÂN BIỆT LƯỚI INOX 304

  Hiện nay có rất nhiều cách để nhận biết về lưới inox 304. Để có kết quả nhanh chóng và tương đối chính xác thì nên phối hợp nhiều các lại với nhau để đưa ra quyết định trước khi mua. Giúp bạn giảm thiểu thiệt hại khi chọn sản phẩm không chất lượng. 

  Thử bằng axit để nhận biết lưới Inox 304

  • Cắt 1 tấm lưới inox nhỏ trong cuộn lưới cần mua. Đem nhúng vào dung dịch H2SO4 đậm đặc rồi đem ra quan sát như sau. Mẫu lưới inox sủi bọt màu trắng và để trong thời gian 1 phút không thất đổi màu là inox 304.
  • Chú ý trong quá trình thử nghiệm hết sức cẩn thận để tránh dung dịch bắn vào cơ thể thì bị bỏng nhanh chóng và rất nguy hiểm có thể gây hại đến tính mạng của người.

   Kiểm tra bằng nam châm để phân biệt:

  • Dùng cục hít chạm vào lưới nếu thấy hít hơi nhẹ hoặc không hít là inox 304. Phương pháp này thì nhanh chóng, gọn nhẹ nhưng ít chính xác nhất. Vì trong qua trình sản xuất thì lưới bị nhiễm từ bởi cán dây và trong công đoạn đan vì vậy khi dùng nam châm thỉ thì độ hít sẽ cao nên làm mình bị nhầm tưởng là inox đều.

  Cách dùng máy cà tia lửa

  • Dùng máy cà vào từng tấm mẫu lưới inox của cuộn lưới cần mua rồi quan sát thật kỹ các tia lửa bắn ra có màu vàng. Phần đuôi của tia lửa thẳng về một hướng đó là inox 304. Không để tia lửa bắn vào mắt có thể gây đuôi mắt. Lửa bắn ra có màu hồng nhạc so với màu lửa của inox 201. 

  Phân tích thành phần hóa học

  • Cắt mẫu đem tới trung tâm uy tín kiểm tra hàm lượng của các thành phần hóa học trong mẫu tấm lưới inox. Cách này cho độ chính xác cao. Tuy nhiên tốn thời gian 1-2 tuần và tốn chi phí khoản 1-2 triệu đồng trên 1 mẫu.

  Lưới đan inox tại đà nẵng bán ở đâu?

  • số 73 Nguyễn Du, tp Đà Nẵng, 0983 886 215
  • 22 tăng bạt hổ, tp Đà Nẵng, 0982 455 010

  Lưới đan inox được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, vận chuyển, trồng trọt và chế biến thực phẩm cũng như đời sống dân dụng hàng ngày. Từ những sợi lưới đan có thể sản xuất ra các lưới thép có độ thẩm mỹ rất cao rất tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

  luoi-inox-tai-da-nang
  Lưới inox sàng đá

  Ứng dụng lưới đan inox 304 ngăn côn trùng hiệu quả

  Lưới chống muỗi inox 304
  Lưới inox

  Ứng dụng lưới đan inox 304 trong ngành hóa chất

  Lưới inox lọc hóa chất
  Lưới inox lọc hóa chất , lọc bụi

  kích thước ô Lưới thép đan

  Kích thước ô Lưới thép đan
  Kích thước ô Lưới thép đan

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới thép đan (lưới dệt) inox, lưới đan kẽm các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  LIÊN HỆ MUA HÀNG

  5/5 (2 Reviews)