Lưới sàng cát

Lưới sàng cát nên dùng Thép đặc biệt có dộ dẻo dai cao để làm lưới sàng hoặc loại sàng đục lỗ, Độ bền cao, không dễ làm tắc nghẽn vật liệu.
Sàng rung sử dụng Biên độ kép, Tần suất cao, kết cấu góc nghiêng lớn, độ bền cao, tiếng ồn bé, khu quá cộng hưởng ổn định…

Lưới sàng đá tại Đà Nẵng
Lưới inox sàng đá
Lưới sàng đá, sàng than, sàng cát...

Lưới sàng cát

Lưới dùng để sàng đá thường có nhiều loại khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu công việc. Lưới được làm bằng chất liệu thép hợp kim Cacbon nên chúng có khả năng chịu va đập cao chống mài mòn. Khi sử dụng sản phẩm này để sàng đá thì chúng sẽ giúp làm giảm thiểu được tình trạng mài mòn các vật liệu. Hơn thế nữa sản phẩm có thể sử dụng được trong môi trường sản xuất có tính ăn mòn cao.

Lưới sàng than
Tôn dập lỗ tròn mạ kẽm
luoi-inox-tai-da-nang

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp lưới sàng đá, sàng than, sàng cát, sàng cà phê… với nhiều chất liệu như: lưới kẽm, lưới inox, các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở hàng nhà cung cấp và  lưới thép tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

  Lưới sàng cát theo kích thước

  Dựa vào kích thức hạt cát. Theo tiêu chuẩn quốc tế được phân thành bốn loại cát với kích thước cụ thể (đơn vị mm).

  • Cát rất min 0,05 đến 0,125.
  • Cát min từ 0,125 đến 0,25.
  • Cát trung bình 0,25 đến 0,50.
  • Cát thô 0.50 đến 1,00.
  • Cát rất thô 1,00 đến 2,00.

  Còn trong quá trình sử dụng theo nhu cầu của con người. Chúng ta chỉ phân loại cát thành hai loại là cát mịn và cát thô. Phục vụ quá trình sàng lọc hai loại cát này phổ biến thường dùng này chúng ta có:

  Lưới sàng cát mịn

  Như chính tên gọi lưới sàng cát mịn. Sản phẩm lưới sàng này thực hiện nhiệm vụ chính là phân loại các hạt cái mịn hoặc rất mịn. Có kích thước giao động trong khoảng từ 0.05 mm đến tối đa 0.25 mm. Quá trình phân loại được thực hiện bằng những tấm lưới sàng. Dạng đục lỗ, đột lỗ, dập lỗ hoặc lưới đan với kích thước ô mắt lỗ lưới tối đa 0.26 mm . Phục vụ nhu cầu sàng cát mịn quy khách hàng nên chọn loại lưới 50 mesh/inch (mắt lưới khoảng 0.250 mm) hoặc 60 mesh/inch (mắt lưới khoảng 0.297 mm), chất liệu tốt nhất là inox 316, tiếp theo là inox 304, 201 và cuối cùng là thép mạ kẽm.

  Lưới sàng cát thô

  Kích thước hạt cát thô được quy ước theo thang đo Kachinskii tiêu chuẩn thế giới. Trong khoảng 0.5 mm đến tối đa 0.1 mm. Thực hiện phân loại cát bằng lưới sàng cát thô. Dạng tấm lưới dập lỗ, đục lỗ, đột lỗ hoặc lưới đan có ô mắt lỗ lưới hình vuông hoặc tròn kích thước tối đa 0.11 mm. Loại lưới thường sử dụng là lưới 18 mesh/inch (ô mắt lỗ 0.100 mm) hoặc cũng có thể sử dụng lưới 16 mesh/inch (ô mắt lỗ 0.119 mm). Tùy nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư thực tế mà khách hàng sử dụng chất liệu lưới dạng thép không gỉ inox 316, 304, 201 hoặc thép mạ kẽm.

  Lưới inox sàng cát

  Ứng dụng trong sàng lọc nói chung và sàng cát nói riêng. Các loại lưới inox sàng cát tỏ ra có phần ưu việt vượt trội hơn bất kỳ loại lưới nào khác. Bởi khả năng sàng lọc tin cậy tuyệt đối, bền bỉ. Chắc chắn và chi phí đầu tư chấp nhận được. Vì thế lưới inox sàng cát phổ biến. Và được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ công nghiệp đến dân dụng.

  Lưới thép sàng cát

  Loại thứ lại là lưới thép sàng cát. Tập hợp danh sách lưới kim loại từ chất liệu thép phục vụ quá trình sàng lọc cát có thể là hợp kim thép ít cacbon. Hợp kim thép nhiều cacbon có hoặc không mạ kẽm nhúng nóng. Các sản phẩm lưới thép sàng cát hướng đến phần khúc người dùng có nhu cầu sử dụng ít như phục vụ sàng cát cho bể cá. Bể lọc nước hay sàng cát xây nhà, xây chuồng gà/lợn… trong dân dụng là chủ yếu.

  5/5 (1 Review)