Dây kẽm 3ly, dây thép mạ kẽm

  Dây kẽm 3 ly ứng dụng Trong xây dựng buộc cốt thép, cột bê tông… Ngoài ra dùng làm que hàn điện, bu lông, dây hàn, lồng quạt, và rất nhiều các ứng dụng khác.

  • Sản phẩm: Kẽm buộc trắng, kẽm buộc đen
  • Kích thước thông dụng: 0.8ly, 1ly, 1.5ly, 2ly, 2,8ly, 3ly, 4ly, 5ly. 8ly.
  • Quy cách đóng gói: Ф0,4 mm đến Ф2,0 mm khoảng 25kg/cuộn; Ф2,2 mm đến Ф5,0 mm khoảng 50kg/cuộn

  Dây kẽm 3 ly. Dẫu là dây nhưng chúng vẫn là thép, là kim loại được sản xuất từ dây thép carbon thấp thông qua quá trình kéo dây…nung nóng và cho ra thành phẩm. Dây thép do chứa cacbon và sắt nên bản chất luôn là mềm dẻo, chưa kể chúng được mạ thêm một lớp kẽm tăng chất lượng của dây.

  Quy trình cụ thể sản xuất dây thép mạ kẽm

  Kéo dây => rửa axit => Loại bỏ rỉ =>Ủ => Nhúng nóng mạ kẽm => Thành phẩm.

  Dây thép mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần phải có sự hỗ trợ của dây thép mạ kẽm. Từ dân dụng cho tới công nghiệp chúng đều thể hiện vai trò quan trọng. Một số lĩnh vực thường xuyên ứng dụng dây thép mạ kẽm là hàng thủ công mỹ nghệ, nông lâm thủy sản,…

  DÂY KẼM 4 LY

  Dây thép kẽm 4 ly  hay còn gọi là Kẽm buộc 4 ly, với tính năng dễ dàng uốn nắn trong khi sử dụng. Sản phẩm được dùng hầu hết trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay.  Là loại dây thép dùng để buộc thép xây dựng trong quá trình dựng khung thép công trình. Nhằm cố định thép chịu lực cho công trình theo đúng thiết kế kết cấu công trình trước khi đổ bê tông phủ thành cấu kiện.

  Ứng dụng của kẽm buộc

  Kẽm buộc được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng. Đúng như tên gọi, kẽm buộc được ứng dụng để buộc trong xây dựng. Khi làm cốt thép ống cống, hay cột bê tông ly tâm,… thì không thể thiếu kẽm buộc. Ngoài ra, kẽm buộc được ứng dụng để sản xuất ra que hàn điện, bu lông, dây hàn, lồng quạt, và rất nhiều các ứng dụng khác.

  Hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu mã thep buộc với các kích cỡ khác nhau, rất thuận tiện cho người sử dụng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Kích cỡ khác nhau của kẽm buộc phụ thuộc vào quy mô của công trình. Công trình với quy mô lớn sẽ cần kẽm buộc với kích thước lớn và ngược lại với các công trình có quy mô nhỏ sẽ cần kẽm buộc loại có kích thước nhỏ hơn.

  Kẽm buộc gồm những loại nào?

  Các sản phẩm kẽm buộc trên thị trường gồm có:

   Dây kẽm 0.8 ly, 1 ly, 1.5 ly, 2ly, 2,8ly, 3ly, dây kẽm 4 ly,  dây kẽm 5 ly. 

  Các sản phẩm kẽm buộc trên thị trường có hai loại: kẽm buộc đen và kẽm buộc trắng.

  Quy cách đóng gói

  • Khối lượng cuộn dây đường kính từ Ф0,4 mm đến Ф2,0 mm khoảng 25kg/cuộn
  • Khối lượng cuộn dây đường kính từ Ф2,2 mm đến Ф5,0 mm khoảng 50kg/cuộn

  Những lưu ý khi mua dây thép mạ kẽm tại Đà Nẵng

  Sự đa dạng về các loại dây thép trên thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng không biết phải dựa vào những tiêu chí nào để mua sản phẩm.

  Điều đầu tiên cần thực hiện đó là khảo sát, khảo sát giá trước khi mua. Lựa chọn loại dây phù hợp với mục đích sử dụng.

  Tiếp theo là chọn đại lý vật liệu xây dựng, tư vấn nhiệt tình, giá thành hợp lý và dây thép đảm bảo chất lượng.

  Và để lựa chọn được dây thép nhanh chóng. Bạn cần phải xác định số lượng mua và mục đích sử dụng. Vì khi đã nắm những thông tin cần thiết thì sẽ nhanh chóng tính toán được số lượng cần.

  Lời kết

  Dây kẽm ở Đà Nẵng. Dây thép chỉ là một sợi dây nhưng nó là một vật liệu không thể thiếu trong đời sống cũng như các công trình, lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên không phải dây thép là đều ứng dụng được tất cả lĩnh vực như nhau, vì thế chúng ta cần tìm hiểu những kiến thức cơ bản về dây thép để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

  Dây thép mạ kẽm
  Dây thép mạ kẽm

  DÂY THÉP MẠ KẼM

  Dây thép kẽm được mạ lớp kẽm phủ mờ hoặc bóng, độ bền cao, dây mềm dẻo. Được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy hải sản, thủ công mỹ nghệ, xây dựng.

  Đường kính dây mạ từ 0,4mm > 5mm . Trong đó dây phổ thông  là 2.5mm, 2,7mm và 3,4mm dùng để sản xuất lưới B40, kẽm gai được ưa chuộng và bán chạy nhất.

  • Ứng dụng của dây thép mạ kẽm

  + Dùng để buộc, làm dàn, dệt lưới, đan lồng, …trong nông, lâm thuỷ sản xây dựng, thủ công mỹ nghệ, điện, thông tin và dân dụng.

  + Với ưu điểm là độ dẻo và độ bền cao.

  • Quy cách đóng gói

  +  Dây thép có đường kính từ Ф0,4 mm đến Ф2,0 mm khoảng 25kg/cuộn

  +  Dây thép có đường kính từ Ф2,2 mm đến Ф5,0 mm khoảng 50kg/cuộn

  Dây thép mạ kẽm 2mm
  Dây thép mạ kẽm 2mm
  Dây thép kẽm 3mm
  Dây thép kẽm 3mm
  Dây thép mạ kẽm 4mm
  Dây thép mạ kẽm 4mm
  Dây thép mạ kẽm 5mm
  Dây thép mạ kẽm 5mm

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp dây kẽm 3 ly -> 5 ly. Dây inox 1 ly -> 5 ly. Dây nhôm 2 ly -> 6 ly. Dây thép bọc nhựa các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp Dây & Lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  Liên hệ mua hàng

  5/5 (3 Reviews)