THÉP GAI BÙNG NHÙNG

  Thép gai bùng nhùng. Hàng rào nhà bạn được an toàn, thời gian sử dụng lâu dài và chống trộm suốt đời cho bạn thì bạn nên sử dụng kẽm gai bùng nhùng. Vì loại này có độ bén và sát thượng cực kỳ cao so với các loại kẽm gai khác.

  Hàng rào bảo vệ cực an toàn chỉ với thép gai bùng nhùng. Đã bao giờ bạn nghĩ tới sẽ tạo một hàng rào bảo vệ chỉ bằng món đồ như kẽm gai bùng nhùng bao giờ chưa ? Hiệu quả nó mang lại còn vượt xa…..

  Đã bao giờ bạn nghĩ tới sẽ tạo một hàng rào kẽm gai bảo vệ chỉ bằng món đồ như thép gai bùng nhùng bao giờ chưa ? Thật bất ngờ khi chỉ với món đồ đơn giản với giá thành cực rẻ mà lại có khả năng bảo vệ tốt hơn rất nhiều so với các thiết bị công nghệ cao hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu kẽm gai bùng nhùng là gì nào ?

  THÉP GAI BÙNG NHÙNG LÀ GÌ?

  Thép gai bùng nhùng hay còn gọi là kẽm gai hình dao. Kẽm gai lưỡi dao, kẽm gai concertina, là một dòng kẽm gai thông thường được cấu tạo bởi hai hay nhiều sợi kẽm chính giữa và trên bề mặt sợi kẽm có rất nhiều lưỡi dao nhọn chúng cách nhau khoảng 10-15mm bao bọc bởi sợi kẽm 3mm.

  QUY CÁCH THÉP GAI BÙNG NHÙNG

  Với dây kẽm gai bùng nhùng thường thường được cuộn lại thành cuộn và cố định theo nhiều loại đường kính khác nhau như 30cm, 40cm, 65cm hoặc 90 cm.

  Trọng lượng của cuộn dây kẽm gai bùng nhùng thông thường sẽ là 10kg/ cuộn. Đường kính của dây kẽm gai vào khoảng 5mm. Các mũi kẽm nhọn được gắn vào dây rất chắc chắn. Và khoảng cách giữa các mũi kẽm nhọn là 15mm, với chiều dài của các mũi kẽm nhịn là 20mm.

  Nếu bạn kéo dãn khoảng cách giữa hai sợi là 50 cm – 60cm. Thì có nghĩa chiều dài của cuộn dây kẽm gai bùng nhùng đó là 10m. Tương tự nếu bạn kéo có khoảng cách là 20cm – 30cm. Thì độ dài của sợi dây kẽm gai bùng nhùng đó là 6 đến 7 m.

  Một số bạn vẫn luôn cho rằng kẽm gai bùng nhùng là 1 thứ gì đó rất rối mắt vì nghe tên cũng có thể đánh giá được sản phẩm. Tuy nhiên điều này không đúng với kẽm gai bùng nhùng.

  ỨNG DỤNG CỦA THÉP GAI BÙNG NHÙNG

  Nó không chỉ không rối mắt mang lại hiệu quả tối ưu mà chúng còn có tính thẩm mỹ rất cao. Thông thường các sợi kẽm gai bùng nhùng chúng rất sáng và bóng. Khi bạn lấy chúng làm hàng rào cho gia đình cũng sẽ không làm mất đi mỹ quan của ngôi nhà của bạn mà nó còn làm tăng thêm nét khác lạ cho ngôi nhà.

  KẼM GAI BUNG

  Công hiệu tuyệt vời của kẽm gai bung mà bạn chưa biết. Công dụng cực hiệu quả của kẽm gai bung. Một vật dung với giá thành cực rẻ nhưng hiệu quả nó mang lại thật….Việc tạo hàng rào bảo vệ hay…..

  Kẽm gai bung vật dụng không quá xa lạ đối với chúng ta. Tưởng chừng như chúng không có tác dụng gì đặc biệt. Vì chỉ thấy chúng xuất hiện nhiều tại các công trường xây dựng tuy nhiên bạn lại không biết rằng nó còn có rất nhiều công cộng khác.

  Vật dụng tưởng chừng sẽ không bao giờ xuất hiện tại ngôi nhà bạn. Mà nay chúng đã trở thành những hàng rào bảo vệ vô cùng an toàn cho ngôi nhà của bạn.

  Thứ đồ giá cực rẻ mà tác dụng lại cực lớn này còn đang dần chiếm lĩnh thị trường khi các thiết bị bảo vệ công nghệ chống trộm dần không còn được ưa chuộng.

  Chúng quá đắt đỏ và có tính bảo vệ so với hàng rào bảo vệ thì không có tác dụng hơn khâu lắp đặt các thiết bị công nghệ chống trộm cũng rất phức tạp. Đó là lý do tại sao kẽm gai bùng nhùng lại trở lên phổ biến đến vậy.

  KẼM GAI BUNG LÀ GÌ ?

  Bạn thường nghĩ kẽm gai bung là một dạng kẽm rối chúng rất khó sử dụng bởi tên của nó cũng đã nói nên phần nào rồi.

  Tuy nhiên điều này không đúng với kẽm gai bùng nhùng. Bởi nó có cái tên như vậy là do cấu tạo của nó có những sợi gai bao phủ trên bề mặt của dây kẽm. Nên người ta thường gọi chúng với cái tên là kẽm gai bùng nhùng.

  Thép gai bung là một trong những dòng của kẽm gai, chúng được tạo nên bởi hai hay nhiều sợi kẽm xoắn vào nhau và trên bề mặt thì được bao phủ bởi rất nhiều mũi kẽm nhọn (sợi gai) cách nhau khoảng 1 gang tay tầm 8cm đến 10cm.

  QUY CÁCH KẼM GAI BUNG

  Cũng giống như các dòng kẽm gai thông thường. Dây kẽm gai bung cũng được xếp lại thành từng vòng tròn để thành những cuộn kẽm với các đường kính khác nhau như 30cm, 45cm, 60cm hay 90cm.

  Dây thép gai bung thường được các cơ sở sản xuất đóng với quy cách trọng lượng là 10kg/ cuộn. Các sợi gai được gắn với dây rắt chắc bằng các nút buộc, chiều dài của cá mắt gai rơi vào khoảng 20mm đến 25mm.

  ỨNG DỤNG CỦA KẼM GAI BUNG

  Có thể nói kẽm gai bung có độ ứng dụng rất cao bởi nó là một vật phẩm giá rẻ. Ai cũng có thể mua được hơn nữa nó cũng rất dễ sử dụng. Kẽm gai bùng nhùng đã ra đời từ rất lâu và được sử dụng rất nhiều tại các trang trại chăn nuôi hay các khu công trường cũng rất phổ biến,…

  Đặc điểm cấu tạo của kẽm gai bùng nhùng luôn là một lợi thế. Bởi nó có các sợi gai vô cùng sắc bén và có tính sát thương cao nên nó sẽ hạn chế những kẻ xấu có ý đồ xâm phạm trái phép vào gia đình của bạn.

  MUA KẼM GAI BÙNG NHÙNG Ở ĐÂU?

  Lưới thép Đà Nẵng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng. Cung cấp tất cả các loại lưới thép và dây thép, dây thép gai hình dao. Chúng tôi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này hơn 30 năm kinh nghiệm. Vì vậy có giá thành rẻ nhất hiện nay. Ngoài kẽm gai ra chúng tôi cung cấp các loại lưới inox. Tấm inox đục lổ, dây kẽm gai, kẽm gai bùng nhùng, lưới mắt cáo….

  Dây kẽm gai bùng nhùng

  Kẽm gai bùng nhùng được sản xuất bằng thép cứng. Bề mặt được xi mạ một lớp kẽm rất sáng và đẹp mắt, nhằm bảo vệ không bị ăn mòn bởi a xít có độ bền lên tới 10 năm. là loại kẽm chống leo trèo tốt nhất hiện nay, vì nó có độ thẩm mỹ cao, trông rất bắt mắt nhưng độ bảo vệ trên cả tuyệt vời.

  Cuộn kẽm lam được đóng gói rất gọn dễ vận chuyển và lắp đặt. Thông thường 1 cuộn dây thép gai hình dao nặng khoảng 10kg. Đường kính cuộn gồm 30 – 35cm, 40- 45cm., 60- 65cm, chiều dài tùy theo đường kính mỗi loại. Bề mắt kẽm lam được xi mạ 2 lớp kẽm nên độ bền rất cao. Có khả năng chịu 10 năm với môi trường bình thường. Kẽm lam thường được giăng trên các tường rào xây sẵn, hoặc hàng rào lưới thép nhằm chống trộm, trong các loại kẽm gai thì kẽm gai lưỡi búa có khả năng chống trộm cao nhất với các dao lam hình bướm có độ sát thương cao.

  Kẽm gai bung
  Kẽm gai bung
  Kẽm gai bùng nhùng
  Kẽm gai bùng nhùng

  Dây kẽm gai

  Dây kẽm gai (Kẽm gai cuộn) là một dụng cụ dùng làm hàng rào để ngăn chặn gia súc hay người. Kẽm gai cuộn thường làm bằng nhiều sợi kẽm dài xoắn vào nhau, xen giữa là nhiều nút cách nhau độ gang tay. Mỗi nút có gồm 3 hay 4 mũi kẽm nhọn.

  Làm hàng rào bằng dây kẽm gai giữ gia súc rất đơn giản. Chỉ cần vài cây cọc đóng quanh chu vi của khu đất và vài sợi thép gai căng giữa các cọc này. Khi gia súc chạm vào hàng rào kẽm gai sẽ đụng vào mũi nhọn làm đau và lùi lại. Hàng rào giữ gia súc bằng kẽm gai rẻ hơn các loại hàng rào khác.

  Quy cách của dây thép gai có nhiều kích thước khác nhau:

  • Dây thép gai đường kính 2,5 mm ( Trục ) và 2.0mm ( Gai ) === 1kg = 8m > 8,5m dài
  • Dây thép gai đường kính 3,0 mm ( Trục ) và 2.5mm ( Gai ) === 1kg = 6m > 6,5m dài
  • Dây thép gai đường kính 2,7 mm ( Trục ) và 2,7mm ( Gai ) === 1kg = 6m > 6,5m dài
  Dây kẽm gai
  Dây kẽm gai

  Ứng dụng của dây thép gai

  Dây thép gai hình dao được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án xây dựng từ nhà cửa đến cơ quan, xí nghiệp. Đây là hình thức thi công với chi phí khá thấp nhưng tính an toàn lại cao.

  Dây kẽm gai này với đặc tính lưỡi dao được gắn kết với dây thép nhằm chống lại sự xâm nhập không mong muốn của người và động vật.

  Kẽm gai bung
  Thép gai bùng nhùng
  thép gai bùng nhùng
  Thép gai bùng nhùng
  Thép gai bùng nhùng
  Dây thép gai bùng nhùng

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp dây kẽm gai, dây kẽm lam các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp và  lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  LIÊN HỆ MUA HÀNG

  5/5 (4 Reviews)