LƯỚI LÀM GIÀN DÂY LEO CHO CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC XANH .

Để tạo được những giàn cây leo như bầu bí, mướp, khổ qua hay dưa leo…. ta cần chuẩn bị những cây cọc có độ cao khoảng 1,5 – 2,5m là hợp lý. Để có giàn dây leo chắc chắn giúp cây leo thuận tiện, bạn cần chuẩn bị một số loại Lưới và Dây làm giàn dây leo. Có thể dùng Lưới & Dây thép bọc nhựa PVC, hay dây inox 304 để làm.

  Công trình thi công trình giàn cây leo trên tầng thượng với giá được làm từ sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ. đảm bảo độ bền ở ngoài môi trường. Cùng với hệ thống dây thép làm giàn bọc nhựa mang đến độ chắc chắn cho giàn cây leo

  LƯỚI THÉP LÀM GIÀN CÂY LEO

  Lưới làm giàn leo là một sản phẩm mới đang được áp dụng vào kỹ thuật nông nghiệp. Sản phẩm này chuyên dùng cho các loại cây dây leo như su su, dưa, gấc, bí xanh v.v…, thuận tiện và làm tăng năng xuất cây trồng rất rõ rệt, sau khi làm khung hoặc đóng cọc song ta chỉ việc dăng lưới theo khung.

  Lưới thép làm giàn dây leo sử dụng chất liệu dẻo dai, bền bỉ.

  Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Thái Lan, với độ bền sử dụng lên tới 5 năm tiết kiệm chi phí cho khu vườn của bạn.

  Bộ lưới an toàn không chứa chất bảo quản gây hại cho súc khỏe con người. Công dụng;

  Định hướng sự phát triển cho cây thân leo như bầu, bí, mướp v.v..

  Nâng đỡ giúp cây dây leo không bị đổ, nghiêng trong quá trình phát triển.

  Kích thước lưới thép làm giàn leo:

  Đường kính sợi lưới: 1mm, 2mm;

  Kích thước ô lưới: 10 x 10 cm;

  Quy cách lưới : 0.9m x 1.8m và 1.8m x 1.8m;

  Phù hợp với đa số các loại cây dây leo. Không chỉ là hỗ trợ cho quá trình phát triển của cây mà còn góp phần làm tăng thêm cảm hứng cho việc làm vườn của bạn. Bên cạnh đó lưới cũng dễ dàng sử dụng, độ bên cao, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian chăm sóc cây trồng cho bạn.

  Cách làm giàn trồng mướp, bí, bầu trĩu quả trên sân thượng.

  Sân thượng là khoảng không gian lí tưởng nhất để làm giàn cho các loại cây dây leo. Vì các loại cây dây leo thường là những loại cây ưa nắng và có sức sinh trưởng rất mạnh mẽ.

  Vật tư:

  +Sắt hộp mạ kẽm hàn khung

  +Lưới thép làm giàn và dây thép làm giàn bằng thép bọc nhựa hoặc bằng dây thép inox

  –  Làm giàn leo trên sân thượng rất đơn giản: Chỉ cần bắt các trụ xung quanh khu vực muốn làm giàn để  tạo chân vững chắc cho giàn . Sau đó bắt các mảng lưới mắt cáo bám quanh các trụ là được 1 giàn trồng rau hoàn chỉnh.

  Vì sao nên làm giàn bằng lưới thép làm giàn và Dây thép làm giàn trồng mướp, bầu, bí và các loại cây dây leo.

  – Tiết kiệm diện tích: Tận dụng được khoảng không gian xung quanh sân thượng và quanh sân vườn.

  – Năng suất cao: Trung bình 1 cây mướp cho khoảng 100-150 qủa trong 1 lứa. Tương tự đối với bầu và bí.

  – Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn.

  Trong mướp có chứa hàm lượng vitamin B giúp ngăn chặn da lão hóa, có vitamin C làm trắng da, bảo vệ da, tiêu trừ vết nám, làm cho da tinh khiết, mềm mỏng, là thực phẩm làm đẹp đáng quý, được thời cổ gọi là “ quả mỹ nhân”. Hàm lượng vitamin C của mướp khá cao, có thể dùng chống lại bệnh huyết khối và phòng chống thiếu các loại vitamin C.

  Hướng dẫn cách làm giàn trồng cây leo – lưới làm giàn dây leo

  Đối với những cây trồng thân leo họ bầu bí, mướp, dưa leo, khổ qua, hoa thiên lý… thì vào giai đoạn cây phát triển các tua nhánh cũng là lúc chúng ta cần tiến hành làm giàn cho cây leo. Dù trồng ở ruộng hay trồng tại nhà. Trên sân thượng thì vẫn có thể làm được. Những giàn leo cố định và chắc chắn để cây leo thuận tiện và cũng làm mục đích giúp cây cho năng suất cao.

  Hướng dẫn cách làm giàn trồng cây

  Để tạo được những giàn cây chắc chắn giúp cây leo thuận tiện thì tại bài viết này. Lưới thép Đà Nẵng hướng dẫn một số cách làm giàn trồng cây leo tại nhà đơn giản và hiệu quả.

  Vật dụng làm giàn

  Tùy theo từng loại cây trồng, ví trí và diện tích trồng mà có thể sử dụng những loại cọc như tre, nứa, gỗ, sắt hoặc bê tông,… để làm giàn nhé. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một số loại Lưới làm giàn dây leo. Lưu ý rằng đối với những loại cây leo như bầu bí, mướp, khổ qua hay dưa leo… thì độ cao của giàn càng cao thì cho càng nhiều trái đấy, vì vậy cần chuẩn bị những cây cọc có độ cao khoảng 1,5 – 2,5m là hợp lý.

  Cách làm giàn dây leo

  Giàn trồng cây phải chắc chắn và cố định để cây có thể leo bám được mà không bị đỗ. Giàn càng vững chắc thì gốc cây càng cố định, tạo điều kiện cho cây sinh trưởng phát triển tốt, tỉ lệ ra hoa đậu trái cũng cao hơn. Nếu trồng trong chậu, thùng xốp tại nhà thì có thể làm giàn nghiêng tựa gần vào vách tường, lang can rồi cắm cọc giăng lưới làm giàn dây leo.

  làm giàn dây leo bằng dây thép

  Giàn trồng cây phải chắc chắn và cố định để cây có thể leo bám được mà không bị đỗ. làm giàn dây leo bằng giây thép càng vững chắc thì gốc cây càng cố định. Tạo điều kiện cho cây sinh trưởng phát triển tốt, tỉ lệ ra hoa đậu trái cũng cao hơn. Nếu trồng trong chậu. Thùng xốp tại nhà thì có thể làm giàn nghiêng tựa gần vào vách tường. Lang can rồi cắm cọc giăng lưới làm giàn dây leo.

  Dây thép mạ kẽm 2mm
  Dây thép làm giàn leo
  Dây thép làm giàn leo
  Dây thép làm giàn leo
  Dây thép làm giàn leo
  Lưới thép làm giàn
  Dây thép làm giàn trồng cây dây leo
  day-nhua-lam-gian-trong-cay-leo
  Lưới thép làm giàn dây leo
  Lưới thép hàn inox làm giàn dây leo

  Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp dây kẽm 3 ly -> 5 ly. Dây inox 1 ly -> 5 ly. Dây nhôm 2 ly -> 6 ly. Dây thép bọc nhựa các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

  Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp Dây & Lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

  Liên hệ mua hàng

  5/5 (2 Reviews)