Lưới làm rọ đá, trang trí cảnh quan sân vườn

Lưới làm rọ đá. Hiện nay, có khá nhiều loại lưới rọ đá khác nhau. Có thể là lưới rọ đá có mắt lưới hình vuông hay hình chữ nhật. Các tấm lưới có thể là lưới thép hàn mạ kẽm, hay lưới inox hàn hoặc lưới thép đan. Phần khung là những sợi thép có kích thước lớn để cố định các tấm lưới thành một khung chắc chắn. Lưới rọ đá được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, nên tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước đá ra sao thì sẽ chọn loại lưới phù hợp.

LƯỚI THÉP HÀN MẠ KẼM LÀM RỌ ĐÁ

Lưới làm rọ đá
Lưới làm rọ đá
Lưới hàn d4 làm rọ đá
Lưới hàn d4 làm rọ đá

LƯỚI INOX HÀN LÀM RỌ ĐÁ

Lưới thép hàn
Lưới thép hàn inox 304
Lưới thép làm rọ đá trang trí tại đà nẵng
Lưới thép làm rọ đá trang trí tại đà nẵng
Lưới thép làm rọ đá trang trí tại đà nẵng
Lưới hàn inox 304
Lưới hàn Inox

Lưới thép Đà Nẵng chuyên cung cấp Lưới làm rọ đá, lưới thép hàn inox, lưới mạ kẽm làm rọ đá các loại tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như:

Các sản phẩm do Lưới Thép Đà Nẵng cung cấp đặt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và vươn xa hơn nữa để trở thành nhà cung cấp lưới thép hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Liên hệ mua hàng

  Lưới làm rọ đá hay còn gọi là rọ đựng đá. Được sản xuất với dây chuyền công nghiệp tiên tiến hiện đại. Hiện nay, có khá nhiều loại lưới rọ đá khác nhau, điểm khác biệt này chủ yếu là ở kiểu dáng, hình thù của mắt lưới. Có thể là lưới rọ đá có mắt lưới hình vuông hay hình chữ nhật. Hay lưới rọ đá với mắt lưới hình thoi hoặc hình lục giác. Với loại mắt lưới này thì các tấm lưới tạo lên lưới rọ đá được bện xoắn kép hoặc xoắn 3 vòng từ những sợi thép cường độ cao. Kết cấu này sẽ chắc chắn hơn so với những lợi lưới đan.

  Lưới mạ kẽm làm rọ đá

  Lưới rọ đá là một sản phẩm có cấu tạo đơn giản. Chỉ gồm các tấm lưới thép, lưới inox buộc với nhau thành hình hộp chữ nhật. Phần khung là những sợi thép có kích thước lớn để cố định các tấm lưới thành một khung chắc chắn. Lưới rọ đá được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước đá ra sao thì sẽ chọn loại lưới phù hợp. Tránh trường hợp chọn đá có kích thước nhỏ hơn mắt lưới sẽ khiến cho đá bị rơi ra ngoài, không đảm bảo được yêu cầu thi công.

  Lưới rọ đá mạ kẽm là sản phẩm có nhiều ưu điểm với kết cấu chắc chắn, bền vững. Nên được ứng dụng trong các công trình thủy lợi như bảo vệ bờ kè. Chống sạt lở, xói mòn cho các bờ sông, bờ suối. Nơi có dòng chảy mạnh đi qua. Làm tường chắn đắt để đất không bị sạt lở, xói mòn do mưa bão. Ngoài tác dụng chống sạt lở, xói mòn ra  Thì ngày nay nhiều gia đình lại sử dụng những rọ đá này cải biến đi để làm những hệ thống tường bao quanh nhà, cho các công trình nhà ở, như một thiết kế ngoại thất mới lạ.

  Lưới inox làm rọ đá

  Cấu tạo rọ đá bằng lưới: các tấm lưới được đan xoắn ba vòng bằng máy công nghiệp tạo thành hình sáu cạnh.

  Dây viền ngoài cùng của kết cấu là những dây thép có đường kính lớn hơn rất nhiều đảm bảo sản phẩm không vững chắc và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

  Lưới rọ đá làm tường bao

  • Do lưới rọ đá có kết cấu chắc chắn cùng với những viên đá có kích thước lớn. Nên khi dựng thành những bức tường sẽ có độ bền chắc rất cao. Vững trãi có thể bảo vệ không gian sống của mọi người, cũng như chống lại được sự xâm nhập của kẻ xấu.
  • Thay vì sử dụng những bức tường gạch, bê tông đơn giản thì những hàng rào bằng lưới rọ đá này. Sẽ mang đến phong cách mới lạ, độc đáo, tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.
  • Bạn có thể sáng tạo trong việc trồng thêm các loại cây hoa. Dây leo để bước tường bằng lưới rọ đá này thêm đẹp.
  • Luoi ro da được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau. Đặc biệt là sử dụng những tấm lưới mắt cáo để làm rọ đá sẽ có tính thẩm mĩ cao. Dùng để trang trí rất tốt. Nên bạn có thể lựa chọn lưới rọ đá loại này để làm hàng rào quanh nhà.

  Đặc tính nổi bật của lưới rọ đá mạ kẽm

  • Sợi thép trước khi đưa vào sản xuất thành lưới rọ đá sẽ lấy mẫu đi xét nghiệm cường độ chịu lực theo đúng tiêu chuẩn cho phép.
  • Sợi thép mạ kẽm được nhúng nóng trước khi mạ kẽm. Đảm bảo kẽm sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong làm tăng khả năng chống chịu của rọ đá cùng với điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Lõi thép cấu tạo nên rọ đá có đường kính từ 2.2 mm, 2.4 mm & 2.7 mm. Tùy theo từng loại công trình khác nhau, phụ thuộc vào lựa chọn của người sử dụng.
  • Mắt lưới rọ đá có nhiều kích thước khác nhau như: P6 (60 x 80 mm), P8 (80 x 100 mm) và P10 (100 x 120 mm).
  • Đối với lưới rọ đá lớn hay còn gọi là thảm đá. Ngoài vách ngăn chính bên ngoài sẽ có vách ngăn bên trong tạo thành những ngăn nhỏ, tăng khả năng chịu lực cho rọ đá.

  Ứng dụng của lưới rọ đá bọc nhựa PVC

  • Lưới rọ đá bọc nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong các công trình thủy lợi, kè đê, chống sói mòn,…
  • Công trình lát mái, đáy kênh
  • Công trình chắn đất, chống sạt lở
  • Ngoài ra lưới rọ đá mạ kẽm còn được sử dụng trong quá trình xây dựng các loại đập tràn.
  5/5 (2 Reviews)